Siêu dự án Mon City bao gồm 2 tòa CT1A - CT1B, với quy mô 30 tầng, dự án sẽ cho ra thị trường hơn 2100 Tổ hợp chung cư với diện tích đa dạng: 52,6 - 54 - 61,5m2 (căn 02 Phòng Ngủ); 67m2 (Căn góc 02 Phòng Ngủ); và 86m2 (Căn góc 03 Phòng ngủ). Được kiến tạo theo đẳng cấp Singapore nên các Tổ hợp chung cư thuộc Tổ hợp căn hộ Mon City đều thoáng, đưa thiên nhiên vào nhà và được bố trí vô cùng có lí. mang lại bầu không khí thoang mát vào trong Dự án...I. TỔNG QUAN CHUNG CƯ MON CITY


+ Tên Siêu dự án: Chung cư Mon City
+ Chủ Đầu tư: Công ty Công ty Cổ phần Đầu tứ Địa Ốc Hải Đăng

+ nhà cửa được thành lập trên diện tích hơn 7HA với trên 2128 Tổ hợp căn hộ có diện tích từ nhỏ dại tới phệ, cùng với đó là hơn 92 lô biệt thự và liền kề.

+ tòa tháp cao tầng được xây dựng trên nền đất hơn 44 nghìn m2 trong đó diện tích cây cối và cơ sở hạ tầng đã chiếm đến hơn 13962m2.

+ Diện tích dành cho cơ sở giao thông lên đến 12418m2.

+ Tổng số Căn hộ Tòa nhà: 2128 căn

+ Gồm 150 lô biệt thự và liền kề

+ Thời gian dự kiến hoàn thành: Quý 2 Năm 2017

+ Công trình cao tầng được xây dựng trên nền đất hơn 44 nghìn m2 trong đó diện tích cây xanh và cơ sở hạ tầng đã chiếm đến hơn 13962m2.

+ Diện tích dành cho cơ sở giao thông lên đến 12418m2.

II. VỊ TRÍ CHUNG CƯ MON CITY


Vị trí Căn hộ Mon City nằm tại té bốn Hàm Nghi – Lê Đức Thọ. Nằm gần ngay mặt phô Mai Dịch và các tuyến đường huyết mạch như biển Tùng Mậu – Từ Liêm...+ Mặt đông Bắc của Chung cư Mon City tiếp giáp với trụ sở công an huyện Từ Liêm, nhìn về phía công viên cây cối quận Từ Liêm và nhìn ra trục đường biển Tùng Mậu.

+ Mặt phía Đông Nam của Tổ hợp chung cư Mon City tiếp xúc trực tiếp với phô Lê Đức Thọ, một tuyến đường chính của Chung cư dẫn ra sân vận động Mỹ Đình.

+ Mặt phía Tây Nam của Tổ hợp chung cư Mon City tiếp xúc với Căn hộ Mỹ Đình 2 và phô Hàm Nghi, trục đường cắt ngang giữa đường Lê Đức Thọ và phô Nguyễn Cơ Thạch dẫn đến Căn hộ đô thị xanh và phô Phạm Hùng.

+ Mặt còn lại của Siêu dự án là mặt Tây Bắc, mặt này tiếp xúc trực tiếp với dãy phố Nguyễn Cơ Thạch, một đầu thông ra phô biển Tùng Mậu và một đầu dẫn ra nhà thi đầu điền kinh. Từ view này của Tòa nhà người dân cũng có thể quan sát được Tòa tháp thị trấn xanh cuối phố Hàm Nghi.

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN MON CITY


Với những tiện lợi ưu việt như vậy,Siêu dự án HD Mon City sẽ đem lại cho khách hàng nhiều thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, Tổ hợp căn hộ Hải Đăng City còn dành cho có được thi công không gian thư giãn cho khách hàng với khu vui chơi, bể bơi tứ mùa dành cho gia đình ngay trong Tổ hợp chung cư...

+ Khu TTTM cao cấp, không gian buôn bán hấp dẫn. Khu nhà hàng với các thương hiệu từ khắp mọi miền và cả châu âu, châu á chỉ có tại mon city

+ Phòng tập gym chuyên nghiệp…Không gian Spa sang trọng cùng phong cách đáp ứng tận tâm cẩn thận của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

+ Bể bơi tứ mùa dành cho gia đình được bố trí ngay trong Siêu dự án.

+ Vườn hoa công viên giải trí dành cho người dân, nơi thư giãn xum vầy tuyệt vời.

+ Trường học tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng môi trường học tập chuyên nghiệp cho con game thủ, khu buôn bán sầm uất với nhiều nhãn hàng hiện đại..không những thế Dự án HD Mon City Hải Đăng Mỹ Đình còn dành không gian cho thư giãn cho khách hàng với khu trung tâm thương mại

+ Phòng khám đa khoa hiện đại cung ứng dịch vụ để mắt sức khoẻ theo tiêu chuẩn quốc tế cho mọi lứa tuổi trong một môi trường an ninh, ấm áp và thân thương.

IV. MẶT BẰNG CHUNG CƯ MON CITY


Với tổng số 2128 Nhà cao tầng Tổ hợp căn hộ Mon City được thi công theo đẳng cấp tiến bộ, thuận tiện và lớn mát.

Siêu dự án được chia làm 4 khu gồm có:
– Tòa CT1 có 2 Block cao 30 tầng
– Tòa CT2 có 4 Block cao 27, 33, 39, 45 tầng
– Liền kề, biệt thự gồm có 150 lô
– Khu trường học quốc tế Nhật Bản

+ Khu đô thị loại A có diện tích 86m2 : 3 phòng ngủ, 1 bếp & ăn, 1 phòng khách, 2 vệ sinh, 2 Logia ( Ban công)

+ Quần thể loại B diện tích 67m2 : 2 phòng ngủ, 1 bếp & ăn, 1 phòng khách, 2 vệ sinh, 2 Logia.

+ Quần thể loại C diện tích 61,5m2 : 2 phòng ngủ, 1 bếp & ăn, 1 phòng khách, 2 vệ sinh, 2 Logia.

+ Chung cư loại D1 có diện tích 52,6m2 : 2 phòng ngủ, 1 bếp & ăn, 1 phòng khách, 2 vệ sinh, 1 Logia.

+ Nhà cao tầng loại D diện tích 54m2 : 2 phòng ngủ, 1 bếp & ăn, 1 phòng khách, 2 vệ sinh, 1 Logia.

View more random threads: