Trong những mẫu bếp hiện tại, Bếp điện từ được đánh giá là mẫu bếp cao cấp tiện lợi nhất. không những giúp bạn hoàn tất một bữa ăn một cách mau chóng mà còn giúp bạn hạn chế được được phần lớn giá thành hàng tháng. Nhưng đối với các khách hàng muốn thay từ bếp gas sang bếp điện từ thường cân nhắc, lo lắng sẽ phải mẫu bỏ tất cả xoong nồi cũ. Vậy ‘Bếp điện từ có kén nồi hay không ”, bài viết dưới đây sẽ tư vấn mọi nghi vấn lo lắng của bạn.


Bếp điện từ có kén nồi hay không

Bếp điện từ là loại bếp sử dụng kết hợp 1 bên bếp điện và 1 bên bếp từ và bên bếp hồng ngoại.Do vậy bếp không chỉ nấu bếp nhanh mà còn có thể dùng được toàn bộ các mẫu xoong nồi nấu. bởi phía bên bếp từ của bếp khi khởi đầu vận hành, đường điện chạy qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt kính và sinh ra mẫu từ trường trong phạm vi vài milimet trên mặt bếp. Đáy nồi làm bằng nguyên liệu nhiễm từ nằm trong phạm vi này được dòng từ trường ảnh hưởng và tự tạo nên nhiệt. Nhiệt lượng này chỉ có tác dụng với đáy nồi và hoàn toàn không tổn hao ra môi trường.

không giống như các phương thức thổi nấu khác,đun bếp từ chỉ có nồi được làm nóng, còn bề mặt bếp tuyệt đối cách nhiệt. Nhiệt độ của bếp không bao giờ cao hơn nhiệt đột của đáy nồi. thực tế, đáy nồi được chuyển hóa từ năng lượng từ trường sang năng lượng nhiệt. Chính vì thế bếp từ chỉ có thể sử dụng được với các loại nồi có đáy bằng kim khí hoặc chất liệu nhiễm từ.


Bếp điện từ có thể sử dụng toàn bộ các mẫu xoong nồi

Bên phía bếp hồng ngoại của bếp hoạt động dựa trên nguyên lý bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại. dòng điện sẽ đốt nóng những lõi điện bên trong (cuộn dây điện trở) để tạo thành nhiệt rồi truyền đến mặt bếp, làm nóng đáy nồi nấu chín thức ăn. Nhờ thế, bếp hồng ngoại có thể dùng được cho toàn bộ các loại nồi và cũng có thể sử dụng để nướng thực phẩm được ngay cả nồi thủy tinh.Không chỉ vậy bạn có thể làm được những món nướng ưa chuộng ngay trên mặt bếp mà không lo két dính.

Sự tích hợp 2 trong một này thực thụ là sự cải tiến đáng sửng sốt và giúp quý khách hàng tiện lợi tiện nghi hơn trong công việc đun nấu. đề cập đây bạn cũng có thể nhận địnhbếp điện từ có thể tận dụng toàn bộ những mẫu xoong nồi nấu, nồi cũ, nồi chuyên dụng cho bếp gas...Hiện nay một số hãng bếp điện từ được nhiều người tiêu dùng ưa thích như : Bếp điện từ Chefs, bếp điện từ Fagor, bếp điện từ âm Munchen, bếp điện từ Dmestik, bếp điện từ Lorca cao cấp,...

Để lựa chọn được dòng sản phẩm bếp điện từ uy tín, của chính hãng các bạn thương hiệu tới với trung tâm nội thất Nam Anh, tại đây bạn sẽ được nhân viên trả lời giúp bạn tìm được dòng bếp điện từ tốt nhất, phù hợp nhất cho không căn bếp gia đình.