Máy photocopy là một trong những thiết bị văn phòng không thể thiếu của các công ty, xí nghiệp, tập đoàn. Vì vậy, ngoài dịch vụ bán thì dịch vụ cho thuê máy photocopy hiện cũng đang khá phổ biến trên thị trường. Người ta cho thuê máy photocopy ricoh, toshiba, samsung các kiểu. Vậy, lợi ích của việc thuê máy là gì và thuê ở đâu thì tốt?

Dịch vụ cho thuê máy photocopy ricoh, toshiba… hiện đang khá phổ biến trên thị trường và được nhiều công ty lựa chọn. Vậy thuê máy photo đem lại những lợi ích gì so với việc mua luôn một chiếc máy?

Tiết kiệm chi phí khi thuê máy photocopy ricoh

Lợi ích đầu tiên mà ta cần phải nhắc tới là tiết kiệm chi phí. Một chiếc máy photocopy thông thường có giá từ chục triệu trở lên, chưa kể tới tiền giấy, mực in và cả chi phí sửa chữa, bảo trì. Nếu thuê máy thì số tiền bỏ ra hàng tháng là rất ít: bạn chỉ phải trả tiền thuê máy và tiền giấy, tất cả các chi phí còn lại (mực, bảo trì, vận hành…) đều thuộc bên cho thuê.

Thuê máy photocopy ricoh sử dụng ngắn hạn

Khi thuê máy, bạn có thể sử dụng ngắn hạn. Khi không có nhu cầu sử dụng hoặc máy không đáp ứng được yêu cầu của bạn thì bạn có thể không thuê máy nữa hoặc yêu cầu bên cho thuê máy photocopy ricoh, toshiba…đổi máy khác cho bạn mà không phải mất bất cứ một chi phí nào.


Khi thuê máy photocopy ricoh được sử dụng các dòng máy hiện đại

Một lợi ích khác khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy là bạn có thể sử dụng các dòng máy mới và hiện đại ngày nay, đảm bảo phục vụ tốt yêu cầu công việc của công ty.

Với những lợi ích trên, các công ty, doanh nghiệp hiện nay thường ưa thích việc đi thuê hơn là đi mua máy photocopy. Thay vì bỏ ra một số tiền lớn để mua máy và phải trả thêm các chi phí phá sinh khác thì nay chỉ cần bỏ một khoảng tiền nhỏ mỗi tháng là có thể có ngay một chiếc máy photo thế hệ mới. Còn gì tiện lợi hơn!

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY RICOH CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ RẺ

Vậy chỗ nào cho thuê máy photocopy? Không khó để tìm được chỗ cung cấp dịch vụ cho thuê máy photo, nhưng để kiếm được một chỗ uy tín, chất lượng thì không phải dễ. Nếu bạn đang tìm kiếm chỗ để thuê máy photo thì hãy đến với Minh Sơn photocopy. Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy ricoh. Hãng ricoh thì đã quá nổi tiếng nên bạn hoàn toàn không phải lo về chất lượng máy. Đến với Minh Sơn, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng và gọn lẹ. Nếu máy hết mực hay hư hỏng, chỉ cần gọi điện, chúng tôi sẽ không phải để bạn đợi lâu. Chi phí thuê máy lại rất phải chăng, phù hợp với túi tiền. Vì vậy, hãy liên lạc ngay với chúng tôi tại hotline 0907.091.888 hay tại địa chỉ 46 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết tại: http://minhsonphotocopy.com/cho-thue...-hang-gia-tot/

Tư vấn 24/7: 0907.091.888 - 08.62591.888