trọng tâm MaxMobile cung cấp dịch vụ thay vỏ iPhone 6S Plus uy tín chính hãng tại Hà Nội và TPHCM. Trung tâm cung cấp vỏ Zin theo máy, tương trợ khách hàng độ vỏ từ iPhone hoặc thay thế các loại bỏ theo nhu cầu.

Cam kết không ảnh hưởng tới phần cứng sau khi thay vỏ . Máy vận hành và hoạt động tốt đầy đủ mọi tính năng của máy, vớ quá trình được kỹ thuật viên thao tác và thực hiện cùng với khách hàng.Vỏ iPhone đẹp mặt nhiều màu sắc

Có nên thay vỏ iPhone 6S Plus hay không?

– Bạn chưa muốn nâng cấp lên đời iPhone mới hơn nhưng muốn nâng cấp vẻ bên ngoài cho máy? Vậy dịch vụ hợp lý chính là thay vỏ iPhone. Bảo đảm rằng, sau khi thay xong sẽ không có bất cứ vấn đề nào với máy.

– Việc thay vỏ mới iPhone 6S Plus là việc đổi vỏ của iPhone chứ không phải nâng cấp máy. Do đó chúng tôi không hề tác động đến phần cứng, phần mềm nào của máy, mọi tính năng của iPhone vẫn còn nguyên. Quý khách nên lưu ý những điều trên đó là cách giúp bạn không bao giờ thay vỏ iPhone 6S Plus trong thời gian dùng nữa.

Thay vỏ iPhone 6S Plus ở đâu chất lượng và giá tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM ?

– iPhone 6S Plus khi khoác trên mình những một tấm áo được thiết kế tận tường, tinh tế và khôn cùng qua.Thế nên thật không may, sau khoảng thời kì dài dùng, vỏ của iPhone 6 Plus của bạn bắt đầu có những dấu hiệu bị trầy xước, bị bạc màu, bị cũ hoặc bị va đập không còn như lúc ban sơ. Điều đó làm cho điện thoại không còn giữ được vẻ ngoài trải qua vốn có của nó. Lúc này bạn đang có nhu cầu thay vỏ iPhone mới . Tuy nhiên bạn lo lắng, sợ rằng khi thay vỏ iPhone 6S Plus sẽ bị lỗi và hỏng hóc không dùng được thông thường như trước được nữa.

– Đúng là so với việc tu bổ và thay thế các bộ phận khác thì việc thay vỏ đơn giản hơn rất nhiều thế nhưng không nên mà nó không đòi hỏi sự chuẩn xác và kỹ thuật cao trong quá trình thay thế. Nếu trong quá trình thay thế bạn bất cẩn hoặc làm sai quy trình sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến bộ phận khác dẫn đến điện thoại của bạn bị hỏng ngoài ý muốn.trọng điểm thay vỏ uy tín Maxmobile

Những cam kết tại Maxmobile khi thay vỏ iPhone 6S Plus

Nhằm giúp quý khách thuận lợi và yên tâm trong việc sửa chữa .Tại Trung tâm Maxmobile luôn có quá trình sửa minh bạch,Trung tâm có những cam kết dành cho khách hàng như sau:
  • Thay vỏ iPhone mới được đổi mới trong vòng 7 ngày.
  • Dịch vụ Thay vỏ iPhone chính hãng giá rẻ và lấy được ngay.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã có nhiều năm sửa chữa thay thế cho iPhone Bảo đảm về tay nghề.
  • dùng hệ thống máy móc hiện đại để bóc tách vỏ một cách chóng vánh.
  • Mức giá thay vỏ iPhone rẻ nhất trong khi vực
  • Bảo quản thiết bị cho khách trong suốt quá trình thay vỏ hoặc độ vỏ iPhone
  • Nhân viên cửa hàng niềm nở, tham vấn giải đáp khách hàng một cách nồng hậu.
  • Khuyến mãi miếng dán màn hình sau khi thay vỏ iPhone 6S Plus cũng như các dịch vụ khác.
  • Tặng Giftcard giảm giá mọi dịch vụ thay thế

==>Tham khảo thêm các dịch vụ tu sửa tại giải mã điện thoại ở Maxmobile

Mọi thông tin chi tiết cũng như hỏi đáp về dịch vụ thay vỏ iPhone 6S Plus quý khách vui lòng can hệ trực tiếp với trọng tâm .Maxmobile luôn đặt chất lượng của khách hàng lên hàng đầu.