iPhone 8 uy tín được rất rất quen chọn lựa và tin dùng. tuy nhiên không phải ai cũng biết về cách check hay check điện thoại để chọn lựa hai chiếc điện thoại iPhone chất nhất cho mình khi mà cửa hàng đã xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng. Hôm nay chúng tôi sẽ cách chọn quý khách hướng dẫn kiểm tra iPhone 8 giá rẻ để quý vị có khả năng mua được chiếc smartphone ưng ý nhất.test hình thức bên ngoài của iPhone 8 tránh hàng dựng.

Là hoạt động đầu tiên hay thuận tiện nhất khi quý khách đi mua điện thoại để quý vị xác định xem đây có đúng là iPhone 8 giá rẻ hoặc không, là máy đã qua cầm và chưa. iPhone 8 giá rẻ phải còn nguyên seal hoặc không có vết xước, không có dấu hiệu đã qua sử dụng

Hình thức phải mới 100% và phải đầy đủ phụ kiện, hộp không có biểu hiện móp méo hay trầy móp. Các đường cắt kim dòng thẳng và đẹp, không bị gồ ghề, ốc vít phải còn sạch mới mới, không có dấu hiệu rỉ xét, vặn nhiều lần. Tiếp theo khách hàng nhấn thử các nút âm lượng, nguồn và cảm biến vân tay xem có hoạt động tốt hay không, các nút bấm có trầy hoặc bám bụi hay không. Tham khảo sửa iPhone 8 Plus giá rẻ

check chức năng của iPhone 8 uy tín

Kiểm tra màn hiện thị: trước tiên bạn phải quan sát kĩ xem chiếc iPhone cầm nắm trên tay bạn có điểm chết xanh, đỏ, tím, vàng khác lạ và không? bạn reset lại smartphone xem nó có bị hay không. Nếu gặp hiện tượng đó, quý khách vì thế lấy hai chiếc chiếc điện thoại khác thay vì cứ kiểm tra đi kiểm tra lại nhiều lần. bạn di chuyển năm icon khắp màn hình để xem điện thoại có hiện tượng đứt quãng hoặc không, nếu có thì đảm bảo điện thoại đã có vấn đề về mặt kính cảm ứng.

Về phần các cảm biến loa thoại, bạn thử gọi ba cuộc gọi hoặc úp vào tai xem chiếc điện thoại có tắt màn hình hay không, loa thoại, loa ngoài có rõ ràng hoặc không. Nếu toàn bộ chức năng không thay đổi thì đó mới là chiếc iPhone 8 chính hãng tốt.

test loa ngoài, máy ảnh hoặc kết nối của iPhone 8 giá rẻ

quý khách có thể bật năm bản nhạc hoặc nghe xem âm thanh có bị rè hoặc không, quay video hay bật lại xem nó có thực sự tốt hoặc không, với lúc đó quý vị cũng có khả năng bật wifi, 3g để thử các kết nối có tốt và khôngiPhone 8 giá rẻ được Apple tích hợp năm camera đẹp xuất sắc, nước ảnh trong và đẹp, khách hàng hay chụp thử ba vài tấm để kiểm chứng điều đó hoặc phóng to lên để xem hình ảnh có rõ nét và không. Nếu nó có vết rạn hoặc mờ nứt chứng có camera máy đã khá cũ. Ngoài ra khách hàng cũng có khả năng kiểm tra thử tính năng thu âm của iPhone xem có bị rè và không khi khách hàng Kiểm tra.

check số Serial Number iPhone 8 tránh hàng dựng

Với phần mềm IOS của iPhone thì việc check số Serial khá là cấp thiết khi quý vị muốn biết nguồn gốc cũng như có nguồn gốc của chiếc điện thoại. Thông qua dãy số này quý vị có khả năng biết được chính xác tin tức đường nét về cấu hình, thời gian bảo hành hoặc màu sắc của siêu phẩm. quý vị vào cài đặt -> cài đặt chung -> giới thiệu -> số serial.

Kiểm tra IMEI iPhone 8 uy tín

IMEI là ba dãy số rất thiết yếu của iPhone hay nó là ba dãy số bao gồm 15 số được ghi trên vỏ bọc hộp, phần thân máy, khay sim, hệ điều hành bên trong chiếc điện thoại bằng cách nhấn *#06# trong trình quay số.

hay quý vị cũng có thể vào xây dựng -> xây dựng chung -> công bố IMEI và nó sẽ hiện ra IMEI của điện thoại. Sau khi bạn đối chiếu các mã IMEI Với nhau nếu trùng khớp thì những chiếc iPhone đó mới được chắc chắn.

Nguồn gốc của chiếc điện thoại iPhone 8 tránh hàng dựng

thao tác: xây dựng – > xây dựng chung – > giới thiệu – > kiểu siêu phẩm. quý vị sẽ xuất hiện các chữ ký hiệu nguồn gốc thiết kế iPhone 8 uy tín

test thời lượng pin iPhone 8 uy tín:


Là năm trong những yếu tố cần thiết nhất trên điện thoại, nếu quý vị muốn mua được máy iPhone 8 uy tín. Trong quá trình kiểm tra chiếc điện thoại tổng thể, quý vị chỉ cần để ý xem máy mất bao nhiêu % trong trong 30 phút, nếu một điện thoại Pin tốt nó sẽ mất khoảng 3 – 4%