Áp dụng những cách sau có khả năng giúp bạn đừng lo lắng về chiếc iPhone 6 mình mua về, không phải uất ức vì mua phải hàng rởm.
Maxmobile hệ thống bán buôn điện thoại di động chính hãng tốt nhất TPHCM và Hà Nội

  • Thứ nhất. Xem vỏ bọc hộp iPhone 6 cũ

iPhone là chiếc điện thoại của Apple, hãng này nức danh bởi việc sinh sản cũng như bít tất phiên bản của họ đều được sản xuất 1 cách kĩ lưỡng.

Do đó, thường ngày, Apple cũng rất chuốt trong phần thiết kế hộp đựng, điều đó có nghĩa rằng người mua có thể nhận ra 1 vài nét khác biệt giữa iPhone 6 cũ thật và giả

Hộp đựng của iPhone 6 cũ rất đẹp, bên ngoài gọn ghẽ, nguyên seal, đồng thời mỗi hộp vớ có các cạnh rất tận tường, không bị móp như hộp đựng iPhone 6 Plus giả, bởi hàng giả thường sẽ cung ứng cùng số lượng lớn hoặc đóng gói không kĩ lưỡng, quá trình vận chuyển cũng không hề cẩn thận do hoài thành rất rẻ.

Hộp của điện thoại iPhone 6 nhái thường có chữ mờ và hình thô, nét chữ không được đẹp, khi nhìn kĩ sẽ tìm ra những chỗ khá cẩu thả còn hộp hay sách cách cầm của siêu phẩm chính hãng đẹp và tinh tế, chữ và hình ắt rõ ràng.

Khi đập hộp iPhone 6, người mua có thể để ý bên trong hộp các sản phẩm được sắp đặt một chỉ dẫn rõ ràng, song song, mỗi phụ kiện đều có đóng dấu hay bao bọc kĩ lưỡng.

Hơn nữa, Apple không bao bọc sản phẩm của mình trong những túi nilon mà bọc lại bằng keo và thứ nhất lớp nhựa mỏng có thể dễ dàng tháo ra nhưng lại rất kiên cố.

ngoại giả chất lượng cao của hộp đựng cũng khác nhau. Khi soát, nếu thấy những tin cậy trên vỏ bọc hộp iPhone 6 cũ với với phân biệt in rất tinh tế là hàng của Apple, nếu nét chữ không vượt trội, không ắt hoặc thỉnh thoảng mờ màu sắc mực là hàng giả.
điện thoại iPhone 6 6 plus chính hãng

  • Đối chiếu seri trên iPhone 6 cũ

Mỗi smartphone iPhone 6 đều có số seri độc nhất, do đó, người mua có thể vào phần giới thiệu về điện thoại để xem số seri của máy. Sau đó, mở mạng của Apple, nhập số seri để tiến hành đối chiếu, nếu như không tìm thấy thì siêu phẩm iPhone đó là hàng giả.

Lưu ý, nhất mực phải vào trang web chính thức của Apple để so sánh, không nên chi vào những trang mạng check phiên bản khác mà chủ tiệm đề xuất.

  • Check hàng loa phía dưới siêu phẩm iPhone 6 cũ

Phần dưới phần thân máy iPhone 6 cũ là ba hàng lỗ loa đơn. trong khi, ba số bản nhái của máy iPhone 6 vẫn tiếp chuyện phong hướng dẫn thiết kế của iPhone 5 là hai hàng lỗ loa bởi thế hãy lưu ý điều này.

  • Thử kết nối với iTunes qua iPhone 6 cũ

Hệ thống mà iPhone giả dùng không phải iOs, do đó, chỉ cần kết liên iPhone 6 cũ cùng iTunes trên smartphone tính là có khả năng biết có phải hàng giả hay không. phải là iPhone thật, góc bên phải iTunes sẽ nhìn xuất hiện chữ iPhone hiển thị.

  • Kích hoạt thử Hệ thống trên iPhone 6 cũ

iPhone 6 cần phải qua kích hoạt mới có thể dùng thường nhật. Do đó, để rà soát iPhone có phải hàng giá rẻ hay không, hãy mở smartphone lên, xem có hiển thị không gian trải nghiệm kích hoạt và không. Nếu như thường cần kích hoạt, thì đó là hàng giả.

  • rà soát bằng Touch ID chi có trên 6s và 6s plus

Quan sát bên ngoài, nếu màu vàng của nút Home hoặc lớp cảm ứng đằng trước chiếc điện thoại có dị biệt màu sắc là hàng thật. ngoại giả, có khả năng thử dùng Touch ID để mở khoá xem có được không, nếu là hàng giả sẽ chẳng thể cầm nắm được.

  • Quan sát phần phía trên màn hiện thị iPhone 6 cũ

Trên màn hiện thị iPhone 6 chính hãng chỉ có 2 lỗ nhỏ, tuy nhiên tương đối nhiều bản nhái của nó vẫn tiếp chuyện theo phong cách chọn làm của siêu phẩm Android, từ điểm nhỏ này có thể lưu ý để tìm ra sơ hở.

  • Check phím bấm iPhone 6 cũ

Mỗi thứ nhất phím bấm trên iPhone 6 đều được Apple thiết kế kĩ lưỡng, gia công rất tinh tế qua nhiều công đoạn, do đó có khả năng xuất hiện ngay sự cẩu thả qua quýt trong quá trình chế cho của iPhone 6 cũ giả.

thành thử, nếu muốn xác định đó có phải là hàng thật hoặc không hãy check nút vật lý.

Mỗi thứ nhất phím bấm đều có vẻ sáng bóng, song song nếu nhìn kĩ sẽ thấy nó rất tường tận, từng chi tiết quờ quạng rõ ràng. Các phím bấm khi nhấn vào đều nghe rõ tiếng “tạch” tức thị các phím này được thiết kế khá đảm bảo, không hề lỏng lẻo như phiên bản giả, kém chất lượng.

Vị trí nút âm lượng rất hạp, không bị hơn thua kém, các nút cũng không có hiện tượng bị thô hoặc lệch so với nhau, hay cùng nút gạt rung.
so sánh nhận dạng iphone 6 cũ hàng thật và hàng nhái

  • Test camera iPhone 6 cũ

có thể dễ dàng nhận ra iPhone thật sẽ có máy ảnh ngang bằng cùng phần thân máy, đồng thời xung quanh viền của máy ảnh được kèm thêm thứ nhất vòng kim khí, nhìn rất sang.

trái lại, máy ảnh iPhone 6 cũ giả lại như được làm bằng nhựa hoàn toàn, bị hóp vào trong, mặt kính camera không trong hoàn toàn được.

Bên cạnh là đèn led của iPhone 6 cũ thật nhìn rõ Vị trí đèn, đi kèm theo màu sắc khá tượng, mặt kính trong suốt, còn đồ giả lại khá mờ, cảm ứng bị lõm xuống đối với lớp viền xung quanh.

  • phí tổn giá cả iPhone 6 cũ

Khi hỏi mức giá, nếu thấy phí tổn quá thấp, cố định phải đề cao cảnh giác. Các bạn muốn tham khảo iPhone 6 cũ tại TPHCM thì hãy qua MaxMobile để được tham vấn nhanh nhất nhé. Cho kiên cố các bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để test cho chính xác nhé.