Chi Phí Phẫu Thuật Hàm Móm Là Bao Nhiêu Tại Bệnh Viện Uy Tín là vấn đề băn khoăn của nhiều khách hàng khi không may mắc phải nhược điểm này. Hiện nay, trên thị trường làm đẹp có vô số địa điểm thẩm mỹ thực hiện giải phẫu hàm móm và mỗi một điểm đến sẽ có mức giá khác nhau khiến khách hàng không khỏi đắn đo về một mức giá chuẩn để có sự chuẩn bị tốt về mặt tài chính.

Chi Phí Phẫu Thuật Hàm Móm Hết Bao Nhiêu Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín
Mức Giá Giải Phẫu Hàm Móm Hết Bao Nhiêu Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Chuẩn Hàn
Giải phẫu hàm móm là ca giải phẫu nhằm chỉnh sửa, khắc phục triệt để nhược điểm khớp cắn ngược trên khuôn mặt người mắc phải, giúp họ lấy lại khuôn mặt cân đối với sự ăn khớp của xương hai hàm. Đây cũng là giải pháp điều trị đem đến hiệu quả tối ưu cho những ai mắc nhược điểm hàm móm bởi nguyên nhân xương hàm dưới phát triển quá mức.

Bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp lên khung xương hàm để giải quyết tận gốc tình trạng hàm bị móm
Giải phẫu chỉnh hàm móm là ca giải phẫu khá phức tạp. Hiện nay, phương pháp này đã được Bệnh viện thẩm mỹ JW – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu áp dụng tiến hành. Chuyên gia thẩm mỹ chuyên khoa sẽ tác động trực tiếp lên khung xương hàm để cải thiện tận gốc tình trạng hàm bị móm.
Sau khi đã thực hiện gây mê cho khách hàng, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành phẫu thuật hàm móm bằng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới Hi Speed Aesculap song song ứng dụng kỹ thuật cắt BSSO trượt hàm theo tỉ lệ định sẵn. Trước đó người thực hiện đã trải qua quá trình chụp chiếu xương hàm với thiết bị chụp X- Quang CT3D, xác định tỉ lệ móm để bác sĩ điều chỉnh tỉ lệ cắt gọt thích hợp.

Vậy, Giá Cả Phẫu Thuật Hàm Móm Là Bao Nhiêu Tại Bệnh Viện Uy Tín
Ca phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW được thực hiện trong khoảng thời gian từ 120-180 phút, với mức giá cả vô cùng hợp lý, phù hợp cho nhiều đối tượng bệnh nhân.
Ưu điểm khi tiến hành phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Ngoài chi phí giải phẫu Hàm Móm thì việc tìm kiếm cơ sở thẩm mỹ uy tín cũng là vấn đề được khách hàng đặt mối lưu tâm. Tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là thương hiệu thẩm mỹ nổi bật với báo cáo “Kinh nghiệm hơn 1000 ca phẫu thuật hàm hô móm” thành công của Bác sỹ. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện) tại Hội nghị lần thứ 8 do Liên chi hội giải phẫu tạo hình TP.HCM nhiệm kỳ 2015-2010 tổ chức.

Tiến sĩ.Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo “Kinh nghiệm hơn 1000 ca phẫu thuật hàm hô móm” tại Hội nghị lần thứ 8 do Liên chi hội phẫu thuật tạo hình TP. HCM nhiệm kỳ 2015-2010 đơn vị
Khi chỉnh sửa thiếu sót hàm móm (khớp cắn ngược), Bệnh viện thẩm mỹ JW vận dụng giải pháp BSSO để đẩy lùi hàm dưới vào. Công đoạn cuối phẫu thuật, chuyên gia thẩm mỹ sẽ cố định xương hàm bằng nẹp Vis (đây là điểm khác biẹt có tại JW) và khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu y tế. Phương pháp cắt xương này đảm bảo tính tương xứng cho gương mặt của bạn một cách hài hòa, tự nhiên nhất.
Chuyên gia thẩm mỹ tại JW là những người có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật, đã từng có quá trình tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài đồng thời mỗi chuyên gia thẩm mỹ sẽ chịu trách nhiệm một chuyên khoa riêng biệt. Do đó, bảo đảm tính chuyên tâm trong quá trình tiến hành, mang đến sự an toàn và giúp cân bằng khớp hàm cho khách hàng mà không lấn chiếm, không để lại biến chứng.
Ca phẫu thuật hàm móm tại JW được tiến hành thành công nhờ việc đưa máy móc, thiết bị tối tân như: Thiết bị chụp chiếu xương hàm CT3D, máy gọt xương siêu âm Hi Speed Aesculap giúp cân bằng tỷ lệ hai hàm, hạn chế rủi ro trong giải phẫu và hạn chế tối đa biến chứng sau giải phẫu.

Bên cạnh đó, giải phẫu chỉnh hàm móm tại JW được tiến hành với công nghệ được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc với tư cách là thương hiệu độc quyền từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won giúp khách hàng tìm lại nét đẹp tự nhiên vốn có.
Review “người thật việc thật” tiến hành giải phẫu hàm móm tại JW:

Thầy giáo Vũ Đình Thục đã lấy lại được gương mặt cân đối sau 30 sống chung với nhược điểm hàm móm

>>> Xem Chi Tiết Dịch Vụ Tại: Chi Phí Phẫu Thuật Chỉnh Hàm Móm