Bất kì một dự án nào lúc được tung hàng phân khúc đều mong muốn thu hút được sự chú tâm của bạn cũng như CĐT. Tuy nhiên không phải bất cứ dự án nào cũng có được điều đấy. Du an Gem Riverside Dat Xanh mới được tập đoàn Đất Xanh tung hàng phân khúc vào quý IV/2017 nhưng đã với được 1 chỗ đứng rất lớn trên phân khúc và thu hút được nhiều sự quantaam của quý khách. Vậy nhân tố nào đã giúp dự án đạt được điều đây, bài viết này tôi và các bạn sẽ cộng nhau nghiên cứu.

Thương hiệu, danh tiếng của CDT dự án Gem Riverside
đó cũng là 1 trong nhân tố giúp căn hộ mang được chỗ đứng trong lòng khách mua.
Đất Xanh là một trong một số nhà đầu tư mang uy tín cũng như thương hiệu trên phân khúc BDS.Trải qua quá trình 13 năm hình thành và phát triển đến hiện giờ tập đoàn này đã đạt được nhiều thành tích nổi trội trong lĩnh vực bất động sản như top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam, top 10 nhà phát triển BĐS uy tín Việt Nam, top 150 công ty tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam….
Trong quá trình phát triển tập đoàn này đã thành công ở rất nhiều dự án lớn như chuỗi căn hộ Opal Riverside, opal Graden, Luxcity và LuxGarden…
Kết nối thông minh và nhanh lẹ căn hộ Gem Riverside
Dự án tọa lạc tại trung tâm quận 2, liền lề sở hữu KĐT cao cấp, sầm uất Nam Rạch Chiếc, nằm ngay tring tâm hành chính quận 2,giáp một vài các con phố giao thông huyết mạch vào trung tâm thành phố cũng như một số quận kế cạnh.
với vị trí này tạo nên mạng lưới giao thông rất là thuận tiện như 10 phút để lưu thông quận Bình Thạnh, 15 phút để đi đến quận Thủ Đức, 20 phút để kết nối quận 1, 25 phút để đi đến quận 7….
Nhà mẫu dự án Gem Riverside và những hình ảnh hết sức ấn tượng tham khảo ngay : nhà mẫu Gem Riverside
địa điểm tọa lạc này cũng mang đến liên kết vùng vô cùng thuận tiện cho cư dân nơi đây như cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 7km, cách quận 1 3 km, cách Metro Bến Thành – Suối Tiên 3 km, cách trọng tâm Thủ Thiêm 1km.
Thiết kế căn hộ Gem Riverside đặc biệt, ấn tượng
Dự án Gem Riverside được kiến trúc theo phong cách Châu Âu tiên tiến xen lẫn sở hữu cổ điển được giả sử Châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành phố.
Dự án hội tụ rất nhiều tiện ích sang trọng, tiên tiến và hấp dẫn từ nội khu đến ngoại khu chắc chắn phục vụ mọi nhu cầu cần thiết trong đời sống cũng như mọi làm việc vui chơi vui chơi của cư dân nơi đây.
các tiện ích nội khu bao gồm hệ thống khu giải trí vui chơi, giải trí trẻ em, khu thể thao, công viên xanh, trường mầm non, hệ thống bảo vệ…tất cả đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị vật tư tiên tiến để phục vụ mọi nhu cầu thường ngày cho cư dân thuộc dự án cũng như cư dân trong khu vực.
các tiện ích bên ngoài như một số trung tâm mua sắm Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson…hay hệ thống một vài trường học : trừơng quốc tế Úc AIS, quốc tế Anh BIS…, hệ thống những bệnh viện như bệnh viện quốc tế Vin Mec, trung tâm y tế quốc tế Mỹ, trung tâm y tế quận 2….
vì thế trên đây là tất cả nguồn gốc khiến căn hộ Gem Riverside trở nên lôi kéo mọi khách hàng. Hi vọng rằng đây sẽ là căn hộ thích hợp có gia đình quý khách và đừng bỏ lỡ cơ hội làm chủ sở hửu căn hộ này.