Là một trong những trang mạng to có tiếng ở thị trường mua hàng Trung Quốc, chọn hàng 1688 đang là dẫn đầu xu hướng order hàng Trung Quốc qua các trang mua thương mại online về VN do sự tiện nghi và sự uy tín nó đem lại

chọn hàng 1688 có được lợi ích gì?

1688 là trang mua bán dưới hình thức bán buôn theo mô hình B2B – giao dịch giữa đơn vị cùng với doanh nghiệp và mô hình B2C – giao dịch giữa doanh nghiệp với khách hàng nên có thể nói đây là kho hàng đa dạng, phong phú nhất của Trung Quốc. chọn hàng trên 1688 là bạn đang chọn hàng trực tiếp tại nhà sản xuất mà không qua bất kì khâu trung gian nào nên bạn sẽ mua được hàng cùng với giá không đắt nhất. Ngoài ra 1688 bán sỉ theo các mức, tùy vào số lượng hàng mà nhà sản xuất tính giá khác nhau. Mua càng nhiều hơn hàng thì giá lại càng thấp. Bên cạnh đó 1688 yêu cầu các cơ sở kinh doanh bán hàng trên đó phải cung cấp thông tin về cơ sở vật chất, hạ tầng, thời gian hoạt động và chia cấp độ uy tín của từng shop nên bạn có thể chọn hàng chính hãng dễ dàng ở đây.Những mặt hàng nên mua khi mua hàng 1688

Là địa điểm tổng thích hợp các mặt hàng của Trung Quốc nhưng khi order hàng 1688, bạn nên chọn những mặt hàng hot nhất có thể lượng giao dịch cao nhất để mua. Dưới đây là một số mặt hàng nên mua ở 1688.

Hàng thời trang: hàng thời trang trên 1688 phong phú, đa dạng về mẫu mã và luôn thay đổi những xu thế thời trang hot nhất trong khu vực nên mua quần áo ở đây khách hàng sẽ được dẫn đầu xu thế. địa điểm đây cũng là địa điểm bán hàng của các hãng thời trang có tiếng của Trung Quốc nên bạn rất dễ dàng mua được quần áo chính hãng đẹp về mẫu mã, tốt về chất liệu.

phụ kiện: khi vào chọn hàng linh kiện ở 1688 bạn sẽ bị choáng ngợp trước những món linh kiện đẹp mắt, thiết kế sang trọng, tinh tế trong từng đường nét. chọn hàng trên 1688 khách hàng tìm được những mẫu linh kiện mới nhất được gia công tỉ mỉ để kết thích hợp với bộ cánh hàng hiệu càng làm nổi bật phong cách thời trang riêng biệt, đẳng cấp, sang trọng, quý phái.