Nghỉ dưỡng kết hợp với thể thao, giải trí sẽ là mô hình được ưa chuộng số Một làm việc thị trường tham quan Việt Nam. trong bối cảnh người mua nhà sắp vợt Những khu nghỉ dưỡng cao cấp làm việc miền Bắc thì sự xuất hiện tại của biệt thự Yên Dũng Resort đã giải tỏa “cơn khát về nhu cầu lưu trú cũng như mở ra khả năng đầu cơ sinh lời, với tiềm năng tăng giá cũng áp lực lợi tức hấp dẫn trong thời gian ngắn sẽ tiếp theo.

Yên Dũng Resort & Golf Club – bảng hàng căn hộ sang trọng đón đầu xu hướng

Công trình Yên Dũng Resort được đầu cơ và triển khai thi công trên khu đất rộng 190ha nằm vào quần thể dãy núi Nham Biền thuộc huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Sở dĩ được mệnh danh là vùng đất của Phượng Hoàng bởi nơi Đó có Một truyền tích về 99 con Phượng Hoàng đậu trên 99 ngọn đồi trải dài nối tiếp nhau trùng điệp giữa vùng đất hữu tình.

Không chỉ sở hữu vị trí vàng, Yên Dũng Resort còn nằm ở vùng tín dụng trọng điểm với khả năng liên kết vùng lý tưởng. Nắm bắt được thế mạnh này CĐT QNK đã gia tăng Dự án Thông qua mô hình biệt thự đẳng cấp kết hợp cùng sân golf Hiện đại.

Khu nghỉ dưỡng còn la 1 kiệt tác kiến trúc mới, xứng với vẻ đẹp tuyệt mỹ của thiên nhiên và quy mô của quần thể vui chơi giải trí nơi Đó. Khi đưa ở vận hàn Một vài căn biệt thự tại Yên Dũng hy vọng được sánh ngang Các bảng hàng căn hộ nghỉ dưỡng nổi tiếng công tác cho Một vài thiên đường du lịch như Hawaai, Phuket Thái Lan, Bali Indonexia,... Chưa hết làm việc Yên Dũng Resort còn xuất Hiện chuỗi tiện ích đẳng cấp, mang đến cho nhiều chủ sở hữu Một số không gian sống và nghỉ dưỡng thời thượng, khác biệt.

nguy cơ đầu tư sinh lời với Yên Dũng Resort

bên cạnh yếu tố về thăm quan nghỉ dưỡng, Một số căn biệt thự làm việc Yên Dũng Resort còn là khả năng đầu cơ sinh lời hấp dẫn. Mới Đó chủ đầu tư còn đưa ra chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, cụ thể:

Hỗ trợ cho vay khuyến mại lên đến 70% mức vốn căn biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 1 năm. Sau Đây người mua nhà sẽ trả lợi ích Nguồn tin lợi nhuận của tổ chức tài chính.
Thanh toán nhanh 95% GTBT sắp nhận được chiết khấu khuyến mại.
cam kết lãi suất =10% trong vòng 5 năm. Tin tức năm thứ 6 trở đi phân chia Thông qua tỷ lệ 85:15 Từ lãi thương mại ( bạn 85 – Nhà đầu tư 14 )

http://yendungresort.com
Nhận 150 đêm nghỉ dưỡng miễn phí ở vòng 5 năm tại hệ thống biệt thự 4 sao Yên Dũng Resort.
Để cập nhật Thông tin mới và khách quan nhất về Dự án biệt thự Yên Dũng, xin mời khán giả và quý khách hàng liên lạc trực tiếp với chúng nhà tôi để nhận được Các giải đáp chuyên sâu nhất.