Trên thị trường hiện nay, các cái máy bơm nước có rất nhiều mẫu với loại mã cũng như kiểu dáng khác nhau phục vụ cho hầu hết các mục đích xài của người dân. Một trong những thương hiệu máy bơm nổi tiếng là những dòng máy bơm thuộc hãng . Đây là một trong các thương hiệu máy bơm nước có doanh số tiêu thụ sản phẩm đứng đầu thì trường ngày nay. Tùy vào từng mục đích ứng dụng mà thương hiệu máy bơm này tung ra thị trường các dòng máy bơm nước khác nhau đem lại tốt nhất các yêu cầu của người dùng trong.
Bài viết này chúng tôi giới thiệu cho những bạn một 1 số dòng máy bơm nước phổ biến nhất của nhà sản xuất máy bơm này.

· máy bơm nước trục ngang

Tham khảo thêm : máy bơm nước lọt ống 90

Với cấu tạo phát triển, cấu trúc chắc chắn, cánh bơm và trục bơm thiết kết bằng thép AISI 403, phớt bơm làm bằng vành cơ khí, thân bơm chế tạo với gang. Dòng máy bơm nước này hoạt động trên dòng điện 3 pha & 1 pha với công suất nhỏ.
máy bơm công nghiệp CM được dùng rộng rãi trong những lĩnh vực như kinh doanh nước cho những ngành công nghiệp, nông nghiệp, bơm hệ thống xử lý nước sạch cho những khu công nghiệp và chung cư. xài trong các hệ thống tưới tiêu thủy lợi & bơm nước sinh hoạt cho các nhà cao tầng.

· bơm nước thải

máy bơm thải là dòng máy bơm nước đặt chìm, được cấu tạo không to gọn cho mục đích đặt chìm trong môi trường nước. Máy được làm hoàn toàn từ những nguyên liệu chịu mài mòn như : inox, gang thép… ứng dụng dòng điện 1 pha phù hợp với dòng điện dùng gia đình, hiệu suất hiệu quả, tiết kiệm năng lượng.

Dòng máy bơm này hút được những tạp chất lẫn trong nước thải như bùn, lá cây, rác thải. Chất lượng tốt nhất, vận hành ổn định, tuổi thọ cao, an toàn dễ dàng ráp đặt hoạt động và giá cả hợp lý.

· bơm nước chìm giếng khoan

Trong những dòng may bom cong nghiep của ta phải kể đến dòng máy bom gieng khoan. Đây là sản phẩm được dùng trong để khai thác nước giếng khoan dưới lòng đất. Chính vì vậy nó được cấu tạo loại mã phù hợp để thả chìm trong giếng khoan như hình tròn, trụ dài, đồng thời được chế tạo nhiều tầng cánh để đẩy nước lên hàng nghìn mét

Đặc điểm nổi bật của máy bơm giếng khoan đó là nó có vỏ ngoài thân được chế tạo bằng thép không gỉ, hoặc inox, có thể làm tốt chịu lực, chịu mài mòn thích hợp với điều kiện làm việc sâu trong môi trường nước. Bên cạnh đó máy bơm nước chìm giếng khoan còn có bánh công tắc được cấu tạo đặc biệt xử lý được những chất rắn, cặn lẫn trong nước, trục quay của bơm được thiết kết bằng thép không gỉ, vận hành đều đặn , trơn tru.

cty THC tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu máy bơm hỏa tiễn chìm GALAXY, máy bơm hỏa tiễn chìm GALAXY II … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
trang web máy bơm nước hỏa tiễn galaxy II : http://thcgroup.vn