Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An Villas thực sự đã chiếm trọn được
là dự án bất động sản nghỉ dưỡng có tiềm năng du lịch vô cùng lớn, lợi thế từ cảnh quan thiên nhiên đẹp và vị trí đắt giá tạo nền tảng thu hút khách du lịch đến lưu trú và nghỉ dưỡng. Khu vực dự án đang triển khai hiện hút vốn đầu tư khủng từ các ông lớn trong ngành nghỉ dưỡng. Dưới đây phân tích bài toán lợi nhuận từ chính sách bán hàng của dự án để thấy sức hấp dẫn của kênh đầu tư này.
Điểm mới trong chính sách bán hàng của dự án chính là chính sách timeshare thông minh và bền vững. Việc đó thì nhà đầu tư được hưởng 85%/năm lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê biệt tự. Đặc biệt, chủ đầu tư Vingroup cam kết không thấp hơn 10% giá trị biệt thự.
Việc cam kết lợi nhuận 10% trong vòng 10 năm chính là lựa chọn tiếp theo với lợi nhuận hàng năm sẽ được đảm bảo về dòng lời tối thiểu không thấp hơn 10% giá trị biệt thự. Điều này cũng có nghĩa, chỉ sau 10 năm, Nhà đầu tư vừa thu hồi dòng vốn đầu tư, vừa sở hữu trọn vẹn một căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp ven biển.
Chính sách nhận trước 3 năm lợi nhuận – tương ứng 25% giá trị biệt thự
Chính sách bán hàng Vinpearl Nam Hội An đem đến lựa chọn nhận trước 3 năm lợi nhuận cho Nhà đầu tư. Cụ thể, Nhà đầu tư được chiết khấu 25% giá trị biệt thự vào giá bán.
Lựa chọn này có ưu việt là:
+ Giúp Nhà đầu tư giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu
+ Tiết kiệm một khoản thuế thu nhập cá nhân, thuế GTGT
+ Nắm chắc dòng lời 3 năm đầu mà không cần lo lắng về biến động nào từ thị trường
Chính sách nhận trước 5 năm lợi nhuận – tương ứng 30% giá trị biệt thự
Cuối cùng là chính sách cho phép Nhà đầu tư nhận trước 5 năm lợi nhuận – tương ứng 30% giá trị biệt thự. Lợi nhuận được nhận trước là các năm: 1, 2, 8, 9, 10. Những năm 3, 4, 5, 6, 7, sẽ được nhận lợi nhuận sớm từ năm 03 với cam kết sinh lời 14,3% GTBT đã chiết khấu/năm.
Tương tự chính sách nhận trước 3 năm, nếu lựa chọn chính sách này, Nhà đầu tư được trừ trực tiếp 30% GTBT vào giá bán để giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu. Giúp tiết kiệm cho Nhà đầu tư thuế TNCN, thuế GTGT,…
Ngoài ra, một điểm ưu việt nữa, dù được nhận trước 5 năm lợi nhuận ngay khi mua biệt thự. Nhưng nếu lựa chọn phương thức này thì Nhà đầu tư còn được nhận lợi nhuận theo Cam kết 10%/năm sớm từ năm thứ 03.
Chính những điều khoản trong chính sách bán hàng của dự án đó đem tới sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư hiện nay dành cho gia đình.
Xem thêm: Vinpearl Nam Hội An Villas