in offset là công thức in ấn được sử dụng phổ biến trong việc in ấn giấy tiêu đề thư. Ngoài ra kĩ thuật in offset còn được sử dụng trong việc in ấn nhiều loại sản phẩm như báo, túi giấy giá rẻ, hộp giấy số lượng lớn, tạp chí, catalogue,… Kĩ thuật in ấn offset cho ra sản phẩm chất lượng cùng màu sắc trung thực sắc nét. Hơn nữa giá thành in rất tiết kiệm khi in ấn cùng số lượng lớn.
in ấn offset là 1 kỹ thuật in ấn trong đó những hình ảnh dính mực in ấn được ép lên những tấm cao su (còn gọi là những tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Kĩ thuật in ấn này có những ưu điểm sau:

- Chất lượng hình ảnh cao & vô với sắc nét.
- in được trên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).
- Chế tạo các bản in ấn dễ.
- những bản in có tuổi thọ lâu vì không trực tiếp tiếp xúc cùng bề mặt cần in ấn.

1 giấy in ấn tiêu đề sử dụng kĩ thuật offset có chất lượng tốt là khi giấy in ấn ra phải giống mẫu về màu sắc & những tờ in ấn phải đều màu.

Về chất liệu được dùng khi in ấn giấy tiêu đề có sử dụng kĩ thuật offset thường bao gồm những loại giấy sau:

một. Giấy Ford


Đây là loại giấy được dùng phố biến nhất trong việc in ấn giấy tiêu đề thư ngày nay. Đặc điểm giấy là có độ nhám, bám mực cao, đinh lương giấy từ 70-90gsm

hai. Giấy Bristol


Giấy Bristol có độ bóng, nhẵn, độ bám mực tốt tuy nhiên ko bằng giấy Ford, có định lượng từ 230-350gsm

3. Giấy Couche


Giấy Couche có độ bóng, sáng, bắt mắt cùng định lượng từ 80-210gsm.

bốn. Giấy Conqueror


Conqueror Laid có những đường gân ban đầu được tạo ra để canh hàng khi viết tay, mãi là 1 trong những dòng giấy rất được mê mẩn dành để làm văn phòng phẩm & in.

Conqueror Wove kết hợp giữa khả năng in tuyệt vời, bề mặt wove đích thực với 5 tông màu nhiều chủng loại có thể làm tốt làm phong phú hơn các cấu tạo tiêu đề thư

Conqueror CX22 có bề mặt siêu láng và nhẵn bóng giúp cho kết quả in có độ sắc nét cao, tạo cảm giác sang trọng & thanh lịch.
Conqueror Contour với vân hammer phớt không nặng có thể làm tốt giúp tạo ra các hoa văn cho bài in và cảm giác thú vị khi chạm vào.

Ngoài giấy Ford hay được dùng nhất trong in giấy tiêu đề thì những loại giấy mỹ thuật khác như giấy Galgo, giấy Conqueror, giấy Nature,.. có giá cả rất mắc vì chất lượng giấy hiệu quả & là giấy nhập khẩu.

Hãy liên hệ in Cao Huy Hoàng để lựa chọn được loại giấy in ấn tiêu đề sử dụng kĩ thuật in offset phù hợp nhất nha.

Ngoài ra dịch vụ in ấn offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in ấn bao thư ; in card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in ấn decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dich vu in an uy tin tai HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực dưới đây :
Liên hệ in decal so luong it o HCM Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web site : https://caohuyhoang.com