Bên cạnh những loại tổng đài truyền thống thì ngày càng có tương đối nhiều tổng đài được phát triển để đánh ứng các nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Cũng như những thiết bị điện tử khác, những nhà sản xuất tổng đài cũng mong muốn cải tiến những thiết bị tổng đài với khá nhiều dây nối thành những tổng đài không dây.

thiet bi ghi am dien thoai

Vậy hiện nay, thị trường tổng đài điện thoại không dây đang diễn ra như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có thêm các thông tin về vấn đề này.

Tại sao chúng ta cần đến tổng đài không dây?

Tổng đài điện thoại không dây được biết tới như một giải pháp truyền thông mới, tiên tiến trên thị trường tổng đài điện thoại. Với sự ra đời của dòng tổng đài này đã đáp ứng không giới hạn về nghe gọi cho nhiều khách hàng, đặc biệt là với những khách hàng dùng tổng đài điện thoại tại các văn phòng, toà nhà, khu công nghiệp...

Nếu bạn chọn dùng các dòng tổng đài hữu tuyến truyền thông thì sẽ có một số bất lợi khi sử dụng cho bạn. Cụ thể là việc lắp đặt có thể sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến hạ tầng hiện tại hoặc là các nơi không thể dùng tới đường dây để kết nối nghe gọi. Do đó, giải pháp tổng đài điện thoại không dây ra đời nhằm giải quyết triển để những khó khăn trên cho các khách hàng của mình.

Những loại tổng đài điện thoại không dây hiện nay

Trên thị trường hiện nay không ít các sản phẩm tổng đài điện thoại không dây. Hầu như những hãng nổi tiếng đều cho ra dòng sản phẩm không dây này. Cụ thể, khách hàng có thể tìm thấy tổng đài không dây Panasonic, Siemens, LG, IP, Asterisk…

Về giá cả, tổng đài không dây cũng có nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể chọn sản phẩm có giá thành phù hợp hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân, đặc biệt là số lượng máy con không dây. Ví dụ như tổng đài không dây GXE5028K-30 với 30 máy con sẽ có giá gần 60 triệu đồng thì tổng đài GXE5028-50 với 50 máy con sẽ có giá gần 100 triệu đồng. Và với tổng đài không dây GXE5028K-70 thì giá thành sẽ vào khoảng 140 triệu đồng.

tong dai panasonic kx-tes824

Bên cạnh đó, đối với một số loại tổng đài thì cự ly của tổng đài không dây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá cả mà khách hàng cần quan tâm khi chọn mua tổng đài không dây.

Trên đây là một số thông tin chính về các loại sản phẩm tổng đài không dây hiện nay để bạn tham khảo. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn các nội dung hữu ích.