Thay màn hình iPad 4 lấy liền, linh kiện zin là 2 dịch vụ chỉ có chỉ có tại Maxmobile Mobile. ở trung tâm, chúng tôi sử dụng dây chuyền sửa chữa hiện đại, có thể giảm ngắn thời gian hoạt động đi khá nhiều. quý khách hàng nếu có yêu cầu thay mới màn hình iPad Một, 2, 3, 4 Hãy đến ngay sớm nhất để có chi phí ưu đãi. Maxmobile chúng tôi tự hào là nơi được quý khách yên tâm với dịch vụ thay mới màn hình cho iPad 4 cùng thời gian sử dụng nhiều 5 trong lĩnh vực khắc phục. Chúng tôi yên tâm sẽ sản xuất hài lòng mọi khách khi tới cầm dịch vụ.tin tức thiết bị:

iPad 4 Wi-Fi Cellular không có sự đột phá về mặt sản xuất đối với “người tiền nhiệm” của nó là iPad 3. cùng iPad 4 bộ vi xử lý được cải tiến lên sản phẩm A6X lõi kép cùng tốc độ nhanh hơn gấp 2 lần so với vi xử lý A5X được tích hợp trên The new iPad 2012, tạo phép người dùng trải qua không giới hạn. Nói đến các sản phẩm của Apple thì không thể không nhắc đến màn hiện thị Retina cùng độ phân giải “khủng” lên đến 2048 x 1536 px. Cùng với đó, mật độ điểm hình ảnh đạt mức 264 ppi song hành Cùng công nghệ tấm nền IPS tạo phép hiển thị hình ảnh sắc nét giống màn hiện thị iPad 3, trung thực trong mọi điều kiện, thậm chí khi cầm dưới ánh nắng trực tiếp.

Quá trình thay thế màn hình iPad 4 lấy ngay

ở Maxmobile, chúng tôi cầm quy trình làm việc nghiêm ngặt bảo đảm về chất lượng cũng như thời gian thực hiện nhiệm vụ. sửa chữa iPad chắc chắn chất lượng tạo màn hiện thị của iPad 4 sau thay thế.

Quy trình gồm 6 bước như sau:

Bước 1: Đội ngũ nhân viên tiếp nhận smartphone của khách hàng, tiến hành check dựa theo mô tả của quý khách hàng (nếu có), đưa ra kết luận tổng quan.

Bước 2: nhận xét tổng quan sẽ được Hàng ngũ nhân viên kỹ thuật test lại và đưa ra dịch vụ thay màn hình iPad 4 ở TP HCM hợp lý.

Bước 3: quý khách hài lòng dịch vụ, Đội ngũ nhân viên test linh kiện màn hình của iPad 4, màn mặt kính cảm ứng cảm ứng trước khi thay thế.

Bước 4: tiến hành quá trình sửa màn hình cho iPad 4 trong khu vực kỹ thuật, khách hàng có thể theo dõi quá trình nhân viên chúng tôi thao tác sửa chữa sảm phẩm của mình.

Bước 5: Bàn giao. quý khách hàng tiếp nhận siêu phẩm lại từ nhân viên kỹ thuật. kiểm tra chất lượng cao dịch vụ. Ở thao tác này quý khách có khả năng tự tay hay Hàng ngũ nhân viên chúng tôi sẽ cách khách.

Bước 6: Hoàn tất dịch vụ thay màn hình iPad 4. Đội ngũ nhân viên viết phiếu hoặc bắt đầu thu phí dịch vụ, hoản tất quá trình sửa chữa thay mới màn hình tạo iPad 4.>>> Coi thêm Thay mặt kính Oppo R821 tại TPHCM

thay thế màn hình kính cảm ứng iPad 4 ở Maxmobile là chất nhất?

Linh kiện màn hình, kính cảm ứng iPad 4 mà chúng tôi sử dụng đều là mới 100%

cầm nắm nguồn nhập chính hãng, bảo đảm rõ ràng nguồn gốc linh kiện tạo khách hàng.

giá dịch vụ của chúng tôi là tối thiểu trên cửa hàng

Dịch vụ sửa màn hình iPad 4 được bảo hành dài hạn trên tất cả các chi nhánh của Maxmobile trong toàn quốc

nhân viên kỹ thuật năng động, có thế khắc phục tạo mọi thiệt bị di động

Quy trình sản xuất việc hiện đại, đam bảo về thời gian tiến hành sữa chữa màn hình iPad 3 hoặc iPad 4

Dịch vụ sửa màn hình, thay mặt kính cảm ứng lấy ngay trong ngày, không giữ lại điện thoại của khách hàng qua đêm

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thay thế màn hình iPad 4 uy tín của chúng tôi. Mọi tin tức khách hàng có thể Coi thêm bên dưới