mang điện thoại iPhone X hay mẫu iPhone sở hữu tuổi thọ hai năm, quý khách hoàn toàn sở hữu đc các Dùng thử tuyệt vời nhất trong mùa hè này. Mùa hè đã sắp qua đi rồi, vậy làm sao để tiêu dùng cái iPhone để lưu lại bức Hình ảnh đáng nhớ, quay lại những video lưu lạc trong mùa hè?

>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách khắc phục máy tính báo lỗi ntldr is missing đơn giản nhất nên trải nghiệm


Bộ ba điện thoại Apple iPhone 2017 là sự chọn lọc tuyệt vời lúc chụp Hình ảnh & quay video.

rộng rãi người thường phải mang theo 1 thiết bị Hình ảnh chuyên dụng bự chảng để cho ra các Hình ảnh & video nhiều năm kinh nghiệm nhất. tuy nhiên, sở hữu bộ ba Apple iPhone tiên tiến nhất của Apple mang hai camera sau: điện thoại iPhone X và Apple iPhone 8 Plus nhờ được tích hợp thêm 1 ống kính tele, quý khách hàng hoàn toàn với thể phóng lớn Ảnh mà không làm cho mất quá phổ quát chi tiết.

>>>>>>>>Xem thêm: kinh nghiệm mua điện thoại từ 2 - 3 triệu không phải ai cũng biết

Dưới đây là hàng loạt những gợi ý chụp Hình ảnh cũng như quay video tốt nhất trên Apple iPhone X. người dùng cũng với thể học hỏi thêm một số mẹo và thủ thuật hữu dụng để mang đc Ảnh và video thấp hơn trên các dòng điện thoại iPhone khác:

đi lại chậm

có lẽ rộng rãi các bạn không biết được rằng iPhone X và điện thoại Apple iPhone 8 đã hỗ trợ quay video vận động siêu chậm? Tùy chọn này nằm ngay trong thực đơn camera: mở áp dụng camera và vuốt sang phải hai đợt để vào Slo-Mo. Chế độ này sẽ làm chậm hoạt động của chính bạn đến 8 lần, do thế mà hầu hết hành động của các bạn sẽ đc quay lại rõ ràng từng chi tiết.

Chụp Hình ảnh chân dung chuyên nghiệp


Ảnh chụp chân dung trên iPhone X

với thể kể, Apple iPhone đã đi tiên phong trong Chế độ chân dung. lúc chụp hình Tại chế độ dọc, điện thoại Apple iPhone sẽ tự động chuyển sang camera phụ, dùng ống kính tele. Điều này đc thực hiện bởi hiệu ứng ko gây tác động tới camera góc rộng.

Dưới đây là 1 số Ảnh mà được chụp với Chế độ dọc:


Chế độ Stage Light giúp cho Ảnh chân dung của chính bạn trông đẹp mắt hơn ngay cả khi chụp trong điều kiện ánh sáng xấu. Hiệu ứng Stage Light sở hữu sẵn hỗ trợ những bức chân dung làm cho sáng lên khuôn mặt của bạn tương tự như có 1 ánh sáng sàn diễn. Điều này đặc thù bổ ích cho các nơi chụp không với ánh sáng xuất sắc.cách tiêu dùng Stage Light:

1. trước tiên, chụp Ảnh bằng chế độ Chân dung.

hai. Mở trong vận dụng Ảnh – Photos App.

3. Chạm vào chỉnh sửa - edit.

4. đợi một vài giây cho đến lúc một vài tượng trưng xuất hiện Ở phần dưới cùng của Hình ảnh.

5. đi lại những biểu trưng để chọn hiệu ứng ánh sáng thích hợp.

Chế độ Burst cho làm việc thể thao

tiếp theo, chế độ chụp Ảnh liên tục – Burst là chế độ phù thống nhất lúc chụp thể thao vì nó với thể hiểu rõ các hành động trong thời khắc thích hợp.


Ảnh chụp trong khoảng Apple iPhone X.

hiện giờ, điện thoại iPhone đã đi kèm mang 1 chế độ chụp rất cấp tốc, mang thể chụp hàng chục Ảnh đồng thời 1 phương pháp thuận lợi. Để dùng chế độ này, người dùng chỉ cần giữ buton chụp camera khi Quý khách hàng chụp Hình ảnh và tiến trình chụp Hình ảnh cấp tốc sẽ đc lưu lại. Sau ngừng thi côngĐây Quý khách hàng có thể chọn 1 phút giây nhìn hấp dẫn nhất & lưu lại.

tiêu dùng Zoom 2X

Càng tiêu dùng iPhone X phổ thông, khách hàng sẽ càng nhận ra rằng camera thứ 2 - camera tele hữu ích thế nào. không phải khi nào Quý khách hàng cũng mang thể chụp hình với cự ly gần và tiêu dùng camera góc rộng. do vậy, số dịp dùng ống kính zoom 2X là đa dạng hơn. số đông Ảnh ấn tượng chỉ mang thể nhờ vào camera thứ 2. hẳn nhiên, khả năng zoom 2x cung ứng good ko tuyệt vời bằng camera chính.

Video 4K60

Apple iPhone có lẽ là điện thoại duy nhất không ngừng thời gian cho năng lực quay video 4K60. Đây là năng lực quay video Tại độ phân giải cao với tốc độ 60 khuông hình mỗi giây.

bí quyết bật chế độ quay video 4K:

1. Vào phần cài đặt

hai. Chọn Camera field

3. Chạm vào Quay video

4. Chọn 4K60

Đây là tốc độ khung hình mà các iPhone trước chưa đc tương trợ, thành ra các video 4K60 mới trông sẽ trơn tru hơn & chúng sẽ phát huy ưu thế lúc quay cảnh tập thể thao hoặc các hành động nhịp độ cấp tốc.

không những thế, 4K60 là 1 định dạng xuất sắc cho những vận động chậm rất tốt. Để tận dụng điều ngừng thi côngĐây, bạn đang cần 1 thiết bị tính riêng sở hữu phần mềm chỉnh sửa video như Adobe Premiere hoặc Final Cut Pro.

Chế độ thời hạn Lapse

Đây là chế độ cho phép người dùng ghép đa dạng bức Hình ảnh liên tục lại có nhau để cho thấy đi lại của các thứ xuất hiện ít chuyển động: thí dụ như đám mây. ngoài ra, để video quay sở hữu good rẻ nhất, đồ vật quay nên đc để trên số tiền thanh toán ba chân & phải mong chờ chỉ mất khoảng dài để mang đc video đẹp nhất.

tóm lại

kiên cố quý khách sẽ có Trải Nghiệm thú vị lúc chụp Hình ảnh có điện thoại Apple iPhone, đặc trưng là sở hữu những video chuyển di chậm. Kết quả sẽ tương đối rẻ lúc người mua tiêu dùng camera tele 2x & chế độ Chân dung liên tục. không giống với phổ biến smartphone khác, việc quay video 4K ko lãng phí Sạc Pin của iPhone quá phổ biến.

và rút cuộc, thật tuyệt lúc mang 1 cái điện thoại cảm ứng mang năng lực chống thấm nước vào mùa hè. thành ra, Bạn nên có trong tay cặp Apple iPhone 7 hoặc bộ ba điện thoại iPhone 2017 để Trải Nghiệm tính năng này.