Ngoài XiaoMI A2 thì XiaoMI A2 Lite cũng sẽ được Xiaomi MI quảng cáo vào ngày 24/7 đến đây với tầm giá mang thể gây sốc cho bất kỳ người. Xiaomi MI đã xác nhận trang bị thứ hai sẽ được ra mắt cộng mang XiaoMi MI A2 vào ngày 24/7 là XiaoMI A2 Lite. Điều này được đưa ra trong tweet vừa qua trên kênh Twitter bắt đầu của tổ chức, mặc dầu rành mạch về dòng sản phẩm là rất ít. Sự kiện giới thiệu sản phẩm sẽ đc Xiaomi doanh nghiệp Ở Madrid, Tây Ban Nha.

>>>>>>>>>>>>xem thêm: Khám phá địa danh du lịch cực đông phú yên đẹp ngỡ ngàng


Xiaomi A2 và MI A2 Lite sẽ đc giới thiệu vào ngày 24/7 Tại Tây Ban Nha.

Sẽ ko bất ngờ lúc MI A2 sẽ đi kèm với những chức năng sở hữu trên XiaoMI 6X cách đây không lâu, nhưng nằm trong chương trình Android One thay bởi dựa vào MIUI. Nhưng vấn đề là XiaoMi MI A2 Lite sẽ với các tính năng thế nào thì ngừng thi côngĐây vẫn là 1 dấu hỏi.

>>>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Lý giải thắc mắc bà bầu ăn tiết luộc được không không phải ai cũng biết

May mắn thay cấu hình của MI A2 Lite dường như đã đc tiết lộ trên website của nhà bán buôn AliExpress, đi kèm nhiều chức năng hết sức hấp dẫn nếu như xét về tầm giá sản phẩm mà AliExpress tiếp thu.


Cả 2 sả phẩm đều mang nhiều chức năng quyến rũ cho từng tầng lớp.

Cụ thể, MI A2 Lite sẽ đi kèm CPU Snapdragon 625 (chip yêu thích của Xiaomi), RAM 3 GB + ROM 32 GB hoặc Bộ nhớ đệm 4 GB + ROM 64 GB, hỗ trợ thẻ nhớ mở mang, Sạc Pin 4.000 mAh & màn hình 5,84 inches độ phân giải Full HD+ với kèm notch. phía sau máy đi kèm camera kép 12 MP + 5 MP, trong khi phía trước là camera selfie 5 MP.

có thông số kỹ thuật này, sở hữu vẻ như XiaoMi MI A2 Lite chính là phiên bản Android One của cái thiết bị di động̣ Redmi 6 Pro mà Xiaomi đã ra mắt trước chậm triển khai. Điều này có nghĩa Xiaomi sở hữu kế hoạch hướng sản phẩm của mình tới 2 đối tượng các bạn, 1 thích MIUI & 1 thích Android nguyên bản.giá bán đặt trước đươc AliExpress ban bố dành cho MI A2 Lite bản Bộ nhớ đệm 3 GB + ROM 32 GB.

quan trọng hơn, giá thành AliExpress liệt kê cho bản 3 GB/32 GB là 190 USD (4,38 triệu đồng) & 4 GB/64 GB là 210 đô la Mỹ (4,84 triệu đồng). hy vọng mẫu XiaoMi MI A2 phương pháp sẽ ko đắt hơn phổ thông, mặc dầu sản phẩm sẽ đi kèm sở hữu camera kép 12 MP + 2 MP, hài hòa CPU Snapdragon 660 và một loạt các cải tiến khác. dòng điện thoại thông minh Android One này sẽ chạy trên nền tảng Android 8.1 Oreo lúc cho ra đời.


Teaser ra mắt sự kiện truyền thông giới thiệu XiaoMi MI A2 gần tới của Xiaomi.

Trước chậm triển khai, Xiaomi đã gây tiếng vang mang việc quảng cáo MI A1 như là loại máy đổi tên của XiaoMi MI 5X nhưng chạy trên nền tảng Android One. giả dụ điều kiện như vậy xảy ra sở hữu MI A2 và MI 6X thì chúng sẽ có màn hiển thị 6 inches cộng cổng kết nối USB-C & ko hỗ trợ jack cắm tai nghe.