Qúy khách hàng quan tâm giá cả và thanh toán vui lòng xem thông tin tại: website www.canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 ngoài việc có vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành những môi trường sống có nhiều các khu tiện íchvới quy mô lớn dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời có hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn hoàn hảo cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; siêu thị; phòng tập gym; spa …

Có thể nhận ra rằng Vincity Grand Park Q9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo thành cơ hội đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho toàn bộ mọi người.Dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 đều hướng đến thiết kế với môi trường sống tiên tiến cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều có ý tưởng lớn mạnh riêng và dựa trên định hướng chung trở nên mộtsiêu đô thị VinCity theo phong cách Singapore với mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quy mô còn lại dành cho không gian sống xanh cũng như khối tiện ích đẳng cấp.Các chuyên gia bất động sản đã khẳng định rằng việc lựa chọn các vị trí đắc địa tại tỉnh thành lớn nhất nước để khai triển các dự án VinCity đầu tiên. Chính điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư Vingroup. Các dự án căn hộ này không những giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho số đông người dân mà tập đoàn bất động sản Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Cùng với đó mang đến thời cơ đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với tất cả tất cả khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Đại diện của chủ đầu tư Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc tập đoàn BĐS Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên những thị thành xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; cao cấp Singapore và hơn thế nữa vào 1 ngày không xa.

Dự án Vincity Q9 sở hữu biện pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp người dân dễ dàng, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành 1 đô thị văn minh, cap cấp với điểm nhấn đặc trưng tạo thành không gian sống đẳng cấp. Bên cạnh ấy là sự hỗ trợ tài chính từ CĐT Vingroup và ngân hàng cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Hiện tại thì bên phía chủ đầu tư bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Q9 đang rất lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc đặt chỗ thiện chí để đảm bảo nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy nhiên quý khách hàng cũng có thể liên lạc để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Nội dung được trích dẫn từ trang web: canhovang