chiếc gối đã trở nên trang bị rất quen thuộc, nâng niu giấc ngủ trong mỗi gia đình. Mỗi chiếc gối được bề ngoài và khiến bằng chất liệu khác nhau nhưng các bạn nên chọn những sản phẩm an toàn sức khỏe. Gối lông vũ Doona chính là chọn lựa đem tới giấc ngủ êm ái và ấm áp, song song bảo vệ sức khỏe người dùng.

ví như bạn để ý đến ngành cá tính hay may mặc thì chắc hẳn sẽ không còn xa lạ mang 2 từ “lông vũ”. Bởi lông vũ là chất liệu cao cấp được nhiều bồ thích và sử dụng trên toàn thế giới. Lông vũ khiến 1 dòng lông của những dòng thủy cầm như thiên nga, ngỗng, ngan, vịt, …và thành phần cấu tạo của nó bao gồm lông nhung (Down) và lông mình (Feather). Lông vũ sở hữu đặc điểm là nhẹ và mịn mượt. Với cấu tạo nhẹ và khả năng giữ nhiệt thấp nên lông vũ thường là nguyên liệu để chế tạo những cái áo khoác, áo phao đồn, chăn gối…


Xem thêm:Gối lông vũ Doona là sản phẩm được cung cấp trên dây chuyền công nghệ đương đại sở hữu nguồn vật liệu được xử lý tuân thủ những quy trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu và đã nhận những chứng chỉ quốc tế.

- Oko-Tex standard 100 certificate, đây là chứng chỉ về các sản phẩm hoàn toàn không sở hữu chất gây hại cho môi trường và sức khỏe của con người.

- ISO9001 : trật tự phân phối, quản lý đạt tiêu chuẩn ISO

- SA8000: Sản phẩm mang thuộc tính nhân văn, đơn vị không dùng cần lao con nít, môi trường làm cho việc khỏe mạnh và an toàn ...

sở hữu thể kể rằng gối lông vũ Doona hoàn toàn kiểm soát an ninh sức khỏe người tiêu dùng còn bởi gối lông vũ Doona sở hữu cỗi nguồn từ thiên nhiên nên ko gây kích ứng da, khả năng thoát khí tốt nên luôn tạo sự tha hồ và dễ chịu, đem đến cho quý khách giấc ngủ ngon và êm ái. Đặc biệt việc cung cấp gối lông vũ Doona còn rất thân thiện sở hữu môi trường.