THẨM MỸ VIỆN TONY NGUYỄN tự tin khẳng định là địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam, luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại trên thế giới, được các tổ chức thẩm định uy tín như FDA kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng.I. ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT HIỆN ĐẠI

Thẩm mỹ không phẫu thuật được biết đến là một xu hướng làm đẹp hiện đại mới, với nhiều dịch vụ chỉnh hình như sau:

Thẩm mỹ chỉnh hình không phẫu thuật, không đau, không sẹo

– Độn cằm không phẫu thuật Voluma Ultra Vline: Phương pháp sử dụng chất làm đầy tiềm vào vùng cằm, nhằm khắc phục các khiếm khuyết như cằm lẹm, cằm ngắn, hô… một cách nhanh chóng mà không cần đụng dao kéo phẫu thuật, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, không biến chứng.

– Tạo hình gương mặt Vline Shape: Tạo gương mặt chuẩn Vline Hàn Quốc, thực hiện trong khoảng 5 – 10 phút (tùy cơ địa), không mất thời gian nghỉ dưỡng, không đau, không phẫu thuật.

Tiêm fillter nâng mông: Chất làm đầy lấp đầy các mô khuyết và chỉnh hình cơ, tạo nên chiếc mũi Sline hài hòa, tự nhiên với từng khuôn mặt mà không đụng dao kéo, duy trì kết quả dài lâu.

II. CHUỖI CÔNG NGHỆ PHẪU THUẬT THẨM MỸ ĐỘC QUYỀN DR PARK

Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Tiến sỹ – bác sĩ Park Hyo Jin đến từ Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ứng dụng thành công hệ thống các công nghệ độc quyền tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia trong khu vực châu Á. Tại Việt Nam, Dr Park cũng lựa chọn THẨM MỸ VIỆN TONY NGUYỄN để trực tiếp chuyển giao một số công nghệ:

♦ Cắt mí Dr. Park

♦ Bấm mí Dr. Park

♦ Nâng mũi Sline Dr. Park

Đây đều là các công nghệ được thiết kế theo tỷ lệ vàng gương mặt của người Á Đông kèm theo chất lượng bảo hành 10 năm, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hiệu quả.

– Thẩm mỹ vòng một Microthane: Phương pháp làm tăng kích thước vòng một bằng túi độn an toàn Microthane, mang đến sự căng tròn, đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng, đảm bảo không gây biến chứng – bảo hành túi ngực lâu dài

– Thẩm mỹ mặt công nghệ Hàn Quốc: Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại như độn cằm Hàn Quốc, gọt mặt Vline… mang đến vẻ đẹp tự nhiên, chuẩn Vline, không gây biến chứng.

Bên cạnh đó, THẨM MỸ VIỆN TONY NGUYỄN còn ứng dụng một số công nghệ thẩm mỹ đã được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng như: tạo má lúm Hàn Quốc, thẩm mỹ tầng sinh môn, cấy tóc tự thân…

III. CÁC CÔNG NGHỆ LASER ĐIỀU TRỊ DA HIỆU QUẢ TỪ HOA KỲ

Bên cạnh các công nghệ thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn, THẨM MỸ VIỆN TONY NGUYỄN còn nổi tiếng với hệ thống công nghệ Laser điều trị da thông minh:

– Yellow Laser : Công nghệ trị nám da (nám mảng, nám hỗn hợp) của Hoa Kỳ có khả năng loại bỏ các vấn đề về hắc sắc tố nhanh chóng sau 21 ngày nhờ bước sóng 1064 nm.

Xem thêm tiêm tan mỡ bắp tay giá bao nhiêu tiền tại đây: https://dichvuthammy24h.com/tiem-nan...-hieu-qua.html