Warplanes: WW2 Dogfight đưa bạn vào một cuộc chiến trên không khốc liệt, đầy bất ngờ. Liệu bạn có thể giành chiến thắng và chinh phục hết mọi thử thách trong Warplanes: WW2 Dogfight?

Download game chiến tranh Warplanes: WW2 Dogfight
Nắm lấy điều khiển máy bay và nhảy vào chiến trường sinh tử trong Thế Chiến II ở game hành động hấp dẫn - Warplanes: WW2 Dogfight. Trong mỗi chiến dịch ở Mỹ, Anh, Xô Viết, Đức và Nhật, bạn sẽ đảm nhận vai trò phi công và chỉ huy phi đội không quân tinh nhuệ chuyên thực thi các nhiệm vụ chiến lược nguy hiểm nhất nhưng có thể xoay chuyển cục diện chiến tranh.

Warplanes: WW2 Dogfight cung cấp hơn 50 lựa chọn máy bay lịch sử - từ phi cơ cổ điển tới ném bom hạng nặng. Spitfire, P-51, Hurricane, Lancaster, Il-2 “Shturmovik”, La-5FN, Ju-87 “Stuka”, Fw 200 “Condor”, B-17 “Flying Fortress” chỉ là một vài trong số những cỗ máy tuyệt đẹp mà bạn có thể dùng để bay, sơn lại màu, tùy biến và nâng cấp.

Bên cạnh đó, hãy tập hợp một đội phi công giỏi nhất, huấn luyện họ hỗ trợ bạn trong các nhiệm vụ nguy hiểm nhất. Nếu muốn trải nghiệm “rùng mình” hơn, bạn có thể tự mình thực hiện nhiệm vụ và thống trị bầu trời.
Tính năng chính của game không chiến Warplanes: WW2 Dogfight
Game không chiến với điều khiển trực quan và cơ chế bay thân thiện người dùng.
Hơn 50 máy bay lịch sử từ RAF, Luftwaffe, lực lượng không chiến Mỹ, Nhật, Xô Viết với rất nhiều tùy biến, màu sơn và tùy chọn nâng cấp.
Ở cương vị người lãnh đạo, không chỉ lái máy bay, bạn phải đảm nhiệm nhiều công việc hơn từ quản lý căn cứ, mua phi cơ, tuyển dụng & huấn luyện phi cơ, xây dựng thêm công trình.
Đồ họa 3D chi tiết với nhiều hiệu ứng đặc biệt đẹp mắt.
Trò chuyện qua đài phát thanh bằng tiếng Anh Mỹ, tiếng Anh Anh, tiếng Nga, tiếng Đức và tiếng Nhật để bạn có trải nghiệm đầy đủ về cuộc chiến máy bay ở Thế Chiến II.

Download game: Tại đây