Game đua xe nổi tiếng Need for Speed Most Wanted mang đến cho bạn sự tự do để lái xe ở bất cứ đâu, khám phá gameplay ẩn, gặp gỡ bạn bè, đi dạo hay chơi đùa với những tay cảnh sát theo cách của bạn. Hãy thắt dây an toàn, nhấn ga và khuấy động đường phố thôi nào!

Tính năng chính của game tốc độ Need for Speed Most Wanted
Nhiều người chơi không ngừng: Không menu, không hành lang, không giới hạn... chỉ có sự cạnh tranh khốc liệt. Đua xe, chiến đấu, tai nạn và khám phá ở tốc độ của riêng bạn với sự điên cuồng không giới hạn trong lối chơi hoàn toàn mờ.
Trong Need for Speed Most Wanted bạn có thể lập đội để đua xe, thử nghiệm nhiều tính năng đa dạng, khả năng ghi điểm liên tục, bảng xếp hạng và những nâng cấp, phần thưởng vô tận.

Thưởng thức game lái xe trực tuyến mà bạn chưa từng nhìn thấy trước nay: Chọn một chiếc xe, đua với bạn bè, nhảy vào danh sách những sự kiện cạnh tranh không giới hạn, chen lấn cho vị trí trên vạch xuất phát, băng qua vạch đích và quay lại để loại bỏ đối thủ đang đi tới.

Đánh bại bạn bè của bạn: Cạnh tranh gay gắt chính là yếu tố tạo nên Need for Speed Most Wanted. Tính năng Autolog tự động ghi lại tất cả mọi thứ bạn làm trong trò chơi, phát đi những điểm số, tốc độ và thời gian tốt nhất bạn đạt được đến bạn bè. Điều này có nghĩa là khi lái xe quanh thành phố, chiến đấu, đua xe thông qua camera tốc độ bạn có thể nhìn thấy những thống kê của bạn bè. Dù đang làm gì, vẫn luôn có ai đó để bạn hạ gục trong Need for Speed Most Wanted.

Đua xe trong thành phố: Các điều khiển của Need for Speed Most Wanted phù hợp hơn trong môi trường thành phố mở và mang đến cảm giác căng thẳng có chiều sâu cho người chơi. Hãy sẵn sàng để trải nghiệm những xe đua bản quyền, tốc độ đua điên rồ, những tai nạn ngoạn mục, sự cạnh tranh khốc liệt và những cú drift khổng lồ.

Download game