Nho: Ngừng huyết khối
Nho rất giàu flavonoid và resveratrol, có thể làm giảm mức cholesterol trong máu, ngăn ngừa huyết khối và có vai trò ngăn ngừa các bệnh về tim mạch và mạch máu não.

Có thể bạn quan tâm:

Cách ăn
1 " Ăn nho mà không nhổ vỏ nho" là cách ăn bổ dưỡng hơn. Hầu hết các chất chống oxy hóa trong nho, chẳng hạn như resveratrol, được lưu trữ trong lớp biểu bì và hạt nho. Nếu bạn ăn thịt một mình, bạn không thể có được toàn bộ chất dinh dưỡng.
Nên ăn 2 quả nho với nước ép, có thể trộn với kiwi, chanh và các loại nước ép khác, có thể bổ sung nước, thúc đẩy bài tiết cholesterol, giảm cholesterol trong máu và giúp giảm mỡ máu, chống ung thư, chống phóng xạ, ngăn ngừa bệnh tim mạch Đợi đã.
Tiêu thụ rượu vang vừa phải có lợi cho sức khỏe tim mạch.
Rượu vang chứa polyphenol, có thể ức chế kết tập tiểu cầu và ngăn ngừa các bệnh tim mạch. Tiêu thụ rượu vang hàng ngày nên được kiểm soát dưới 50 ml.
Orange: nồng độ cholesterol huyết thanh thấp hơn
hesperidin trong cam có thể tăng cường độ dẻo dai vi mạch, huyết áp thấp hơn, mở rộng động mạch vành, phòng chống rối loạn lipid máu và bệnh tim mạch vành. Cam rất giàu chất xơ, có thể thúc đẩy nhu động ruột, giảm mức cholesterol trong huyết thanh và hạ lipid máu hiệu quả và ngăn ngừa các bệnh tim mạch như xơ vữa động mạch.
Cách ăn
1 Mặt trong của cam có chứa pectin, có thể được ép với thịt để giúp giảm cholesterol.
Tremella fuciformis có thể làm giảm nồng độ cholesterol.
Tremella được ngâm trong nước, chọn rửa và xé thành những bông hoa nhỏ, vỏ cam và tách. Cho nấm trắng và lượng nước thích hợp vào nồi. Sau khi lửa sôi, vặn lửa nhỏ cho đến khi nước súp hơi đặc lại. Thêm cánh hoa màu cam và đun nhỏ lửa trong 2 phút, sau đó thêm đường đá để nấu. Sự kết hợp của nấm màu cam và trắng có thể thúc đẩy đại tiện, giảm nồng độ cholesterol trong máu, hạ lipid máu hiệu quả và có tác dụng nhất định trong việc ngăn ngừa xơ cứng động mạch.

Chế độ ăn cổ điển kích hoạt máu và nuôi dưỡng trái tim của
đờm Taorenshan để thúc đẩy lưu thông máu và
nguyên liệu đờm : 6 gram hạt đào, 12 gram táo gai, 3 gram vỏ quýt khô.
Thực hành: Đậu phộng, táo gai và vỏ quýt khô có thể được chiên với nước mỗi ngày một lần.
Mô phỏng Taorenshan để thúc đẩy lưu thông máu và loại bỏ máu ứ
Chuối mật ong uống
nguyên liệu chăm sóc tim hạ lipid : 10 gram trà, 50 gram chuối, lượng mật ong.
Thực hành: Ngâm trà với nước sôi, nghiền nát thịt chuối và thêm mật ong, và chuyển vào trà. Thay vì uống trà, hãy uống 1 khẩu phần mỗi ngày.
Mật ong uống nước hạ lipid tim
Ershen Decoction mở rộng các
vật liệu động mạch vành : 20 gram Codonopsis và Salvia.
Thực hành: Thuốc sắc với nước, một lần vào buổi sáng và buổi tối. Dangshen có thể được tăng lên một cách thích hợp, và thêm lượng Astragalus và Radix Pseudostellariae thích hợp, phù hợp với những người bị thiếu khí.
Ershen Decoction để mở rộng động mạch vành
Súp trắng Gualou và
nguyên liệu ứ máu : 20 gram dưa, 10 gram trắng, rượu trắng.
Thực hành: Chiên dưa và dâu hai lần bằng nước và nước trái cây. Khi bạn uống, chuyển đúng lượng rượu trắng và uống vào buổi sáng và buổi tối.