Neon Shadow for Android là game bắn súng góc nhìn thứ nhất tốc độ cao với lối chơi mang đậm phong cách game cổ điển. Neon Shadow sở hữu chế độ chơi nhiều người qua mạng LAN và chế độ chia màn hình (Split Screen) đi kèm nền đồ họa 3D vô cùng ấn tượng.

Neon Shadow có thể xem là một trong những trò chơi bắn súng sở hữu chế độ chơi nhiều người hay nhất hiện nay khi game không đơn thuần chỉ dừng lại ở việc chơi qua kết nối Internet mà còn cho phép game thủ thỏa sức so tài với nhau qua mạng LAN, đối đầu với các quái vật máy tính (Botmatch) hay chế độ chơi hai người với màn hình chia đôi (Split Screen) vô cùng hấp dẫn. Hiện tại, game đang được cung cấp miễn phí trên Google Play và không bao gồm các gói IAP nên hãy nhanh tay tải trò chơi thú vị này về máy để thưởng thức bạn nhé.

Neon Shadow giả tưởng vũ trụ bỗng nhiên bị một đám quái vật người máy xâm chiếm. Chúng âm mưu hủy hoại loài người và từng bước biến nhân loại trở thành tay sai để phục vụ cho mục đích thâu tóm toàn bộ dải ngân hà. Thế nhưng, chiến dịch này đã vấp phải sự chống cự vô cùng dũng cảm của một chiến binh và bạn chính là người anh hùng đó.

Về cơ bản, gameplay của Neon Shadow không có nhiều điểm khác so với các trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ nhất cùng thể loại như Unkilled, Fusion War hay Sniper Fury. Điều này có nghĩa, người chơi cũng phải di chuyển súng trên màn hình để xác định mục tiêu và bắt đầu tấn công. Tuy nhiên, vì thiên về tính cổ điển nên game không nhấn mạnh đến yếu tố tiền thưởng hay các trang bị hiện đại. Đơn giản là càng tiêu diệt được nhiều mục tiêu, bạn càng tăng cường thể lực và đạn dược để mở khóa level mới cũng như đối đầu với nhiều thử thách hơn mà thôi.

Tính năng nổi bật của game bắn súng Neon Shadow cho Android
Chế độ nhiều người chơi hấp dẫn, bao gồm chơi trực tuyến, chơi qua mạng LAN, đối đầu với phần mềm máy tính và chơi ở chế độ chia màn hình.
Lối chơi bắn súng theo góc nhìn thứ nhất đậm chất cổ điển.

Chế độ chơi một người với nhiều nhiệm vụ khác nhau.
Hiệu ứng âm thanh Cyber Punk sống động.
Kết nối Google Play Games để mở khóa nhiều tính năng thú vị khác.
Hỗ trợ bộ điều khiển Moga.
Hỗ trợ NVIDIA SHIELD.
Hỗ trợ bộ điều khiển Game Stop Red Samurai.
Tùy biến độ sáng màn hình và chất lượng hình ảnh.

Tải game: ungdungngon.com