Học Thực hành:
– Chương trình học thực hành lái xe ô tô sẽ được đào tạo theo đúng qui đinh của bộ Giao thông vận tải - Với các tình huống giả định sát với thực tế cuộc sống và thi sát hạch 10 hình liên hoàn ngay tai sân Sát hạch mà các anh chi luyện tập hằng ngày. tại đây
– Sân tập rộng rãi, ngay trong thành phố Thủ Dầu Một; học và thi tại Trung tâm đào tạo lái xe An cư.
– Tập lái trên xe đời mới 100% .
– Với đội ngũ Giáo viên giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm-(Trong đó có Thầy Thơ-Phụ trách thực hành Lái xe-đạt Chuẩn Giáo viên Giỏi cấp Tỉnh-) sẽ trực tiếp hướng dẫn học viên lý thuyết và thực hành lái xe cũng như luyện thi Sát hạch GPLX với tỉ lệ đậu cao
Thi sát hạch tại sân tập hằng ngày: do Sở Giao Thông Vận Tải Bình Dương tổ chức tại Trung tâm đào tạo lái xe An Cư( khoảng 15 ngày thi 1 lần)
– Đặc biệt – Thời gian học linh hoạt do học viên sắp xếp. Học viên có thể học bất cứ giờ nào, kể cả T7 và CN -không phát sinh chi phí.
+2- Học Lý thuyết:Đặc biệt có phòng học lý thuyết vào buổi tối(kèm,hỗ trợ lý thuyết 100% thi đậu)
Trung tâm có lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần ( sáng: 09h00–11h00, chiều: 14h-16h, tối: 18h-21h), học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình
Học viên được học luật giao thông đường bộ, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người lái xe khi tham gia giao thông.
Học viên học lái xe ô tô sẽ được cung cấp miễn phí tài liệu 450 câu hỏi sát hạch lái xe & đĩa chương trình sát hạch lái xe trên máy vi tính. Học viên học lái xe ô tô được học lý thuyết tại trường, hoặc dưới sự hướng dẫn của giáo viên dạy lái xe ô tô, học viên có thể tự học ở nhà. (Chương trình học sát với bộ đề thi sát hạch).
Vấn đề được đặt ra là không ít người đi học lái xe ô tô gặp phải nhiều trường hợp tiến thoái lưỡng nan như chi phí học lái xe quá lớn, học xong mà vẫn không đủ tự tin điều khiển chiếc xe của mình hay thi đi thi lại nhiều lần mà vẫn trượt.
Hôm nay mình sẽ tư vấn cho các bạn một số lưu ý nhỏ để tránh các trường hợp không mong muốn xảy ra như trên.
1. Xác định mục tiêu học lái xe ô tô là phải biết lái xe an toàn, “điệu nghệ”, điệu nghê ở đây là biết xử lý các tình huống hay gặp phải trong lúc điều khiển xe như lúc đường đông xe, gồ ghề,…
Để làm gì?
Để có kế hoạch học tập cho tốt, tham gia đầy đủ các buổi học và chú tâm học không lơ là để có kết quả tốt.
Nếu không sắp xếp được thời gian bạn có thể đăng ký lớp học tại nhà, giảng viên sẽ đến tận nơi dạy bạn. Quá tiện lợi phải không ạ?
2. Tìm cho mình một trung tâm dạy học lái xe ô tô B2 thật tốt. Cách tìm thật đơn giản, có thể hỏi người thân quen, bạn bè. Hay lên các trang điện tử rất nhiều trên toàn quốc.
Bạn nên đến tận nơi để được tư vấn, quan sát và đánh giá trực tiếp sẽ tốt hơn nhiều.

http://daotaolaixeso3.edu.vn/tin-tuc...e-o-to-b2.html