1. Xe nâng Crown

Tập đoàn Crown bắt đầu hoạt động vào năm 1945. Có trụ sở tại New Bremen, Ohio và đã phát triển thành một trong những nhà cung cấp xe nâng công nghiệp hàng đầu thế giới. Crown là một nhà lãnh đạo công nghệ với những tiến bộ trong tự động hóa và quản lý đội tàu. Cung cấp xe nâng cơ bản có trọng tải từ 1800kg đến 2700kg. Crown bán máy móc mới cũng như xe nâng hàng đã qua sử dụng được tân trang lại tại nhà máy. Bảo hành, phục vụ và cung cấp linh kiện là những điểm trung tâm của công ty. Xe nâng hàng Crown là tốt nhất cho các nhà kho và các chuyên gia nông nghiệp.

Xem >>> bán Xe nâng điện cũ

2. Xe nâng Yale

Yale đã sản xuất xe nâng trước hết của họ vào năm 1920. hiện thời, Yale cung cấp xe nâng trên toàn thế giới. Có trụ sở tại Cleveland, Yale vận chuyển trên toàn cầu và là nhà cung cấp nguồn độc nhất vô nhị cho xe tải nâng ba và bốn bánh. trọng tải các xe nâng Yale dao động từ 1400kg đến 16000kg. Công nhân xây dựng, bến tàu, nhà kho và trang trại đốn sử dụng những xe nâng chất lượng này.

3. Xe nâng Toyota.

Toyota là một tập đoàn lớn đẵn nổi danh về sinh sản ô tô. Nhưng Toyota cũng đã xây dựng ngành xe nâng hàng trong 80 năm. Có hơn 500.000 xe nâng Toyota ở Hoa Kỳ với sự lựa chọn đa dạng từ xe nâng pallet bán tự động cho đến forklift counterbalance. Toyota có đầy đủ các thỏa thuận tài chính và bảo trì có sẵn. Nhiều công ty chuyên chở và thu nhận hàng hoá dùng các sản phẩm xe nâng của Toyota.

4. Xe nâng JBC

JCB được đặt theo tên của người sáng lập, Joseph Cyril Bamford. Nó vẫn là một công ty xe nâng tư nhân kể từ khi bắt đầu vào năm 1945 và hiện đang điều hành 22 nhà máy trên bốn đất liền với 750 đại lý trên toàn thế giới. JBC có rất nhiều mô hình và cung cấp các gói dịch vụ và tài chính đầy đủ. Xe nâng của JBC thường được nhìn thấy trong các nông trại, trong nhà kho, xung quanh các công trường xây dựng và phổ quát trên các cơ sở quân sự.
Xem >>> http://samcovina.com/danh-muc/xe-nan...g-pallet-dien/

5. Xe nâng Komatsu

Komatsu là nhà sinh sản máy móc khẩn hoang mỏ, quân sự và xây dựng của Nhật Bản. Họ bắt đầu vào năm 1921 và có mặt ở Hoa Kỳ vào những năm 1970. Komatsu có một màng lưới xe nâng và đại lý rộng lớn ở Mỹ. Hệ thống giám sát KOMTRAX tích hợp của họ là độc quyền cho Komatsu. Nó cho phép giám sát thiết bị từ xa để cảnh báo chủ sở hữu và người vận hành về sự cố đang chờ xử lý.

6. Xe nâng Clark

Clark Material Handling Company được thành lập vào năm 1903 và xây dựng chiếc xe nâng đầu tiên vào năm 1917. Clark có trụ sở tại Lexington, Kentucky và được tổ chức tư nhân với các cơ sở sản xuất và phân phối trên toàn thế giới. Clark đã xây dựng hơn 350.000 xe nâng cũng như xe tải pallet, bộ chọn hàng và máy xếp. Họ tập kết vào xe nâng hạng trung cho các ứng dụng kho, sản xuất và xây dựng.

7. Xe nâng Linde

Linde là thương hiệu hàng đầu châu Âu trong công nghệ sản xuất xe nâng. màng lưới bán hàng và dịch vụ toàn cầu của họ trải rộng trên 10 quốc gia bao gồm cả sự hiện diện trội của Mỹ. Linde ban sơ sinh sản xe tải công nghiệp và thủy lực và chuyển sang sản xuất xe nâng vào năm 1959. Ngày nay, họ là một công ty hàng đầu về robot và thiết bị nâng hạ. Linde cốt tử tụ hội vào nhu cầu kho.

8. Xe nâng Unicarrier

Unicarrier là một thương hiệu xe nâng mới nổi gần đây nhưng họ đã sinh sản thiết bị từ đầu những năm 1900. Unicarrier đã mua lại liên tiếp thương hiệu Nissan, Barrett Industries và TCM. Kinh nghiệm phối hợp của họ đã tạo ra một thương hiệu xe nâng tuyệt để sử dụng kho trong nhà.

9. Xe nâng Mitsubishi

Xe nâng hàng Mitsubishi là tên thương hiệu ban sơ cho một loạt các máy móc nâng hạ được sản xuất bởi Nhật Bản. Mitsubishi cộng tác với hãng Caterpillar để trở nên hãng xe nâng Mitsubishi-Caterpillar America (MCFA), có hội sở tại Houston, Texas. Dưới thương hiệu này, họ sinh sản một loạt các loại từ xe nâng hạng nhẹ đến máy công nghiệp

10. Xe nâng Hyster

Hyster có nhẽ là thương hiệu xe nâng nổi danh nhất thế giới. Hyster được thành lập vào năm 1929 để cung cấp các thiết bị nâng hạ và giải pháp xử lý nguyên liệu bền. hiện tại, Hyster có các trọng điểm phân phối tại hơn 130 nhà nước và đã sản xuất hàng triệu máy nâng. Hyster là một thương hiệu xe nâng đã được chứng minh là đáng tin cẩn, đặc biệt là trong dịch vụ khách hàng.

Trên đây là 10 nhãn xe nâng được đánh giá là tốt nhất thế giới giờ. Nếu có nhu cầu mua hoặc thuê các loại xe nâng hãy liên can Samco Vina để được tham vấn miễn phí và có giá tốt.

Xem >>> Container roof panel

Công ty cổ phần SamcoVina

MST: 0313121108

Địa chỉ: 26/11 Đại lộ Bình Dương, KP Trung, P. Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Email: sales@samcovina.com

Hotline: 0903 695 688