Bộ sản phẩm chăn ga gối modal có nguồn gốc từ Nhật Bản. Chăn Modal hiện đa phần được đánh giá là một trong những đồ dùng có chất lượng và uy tín tốt dù bộ sản phẩm cũng chỉ mới phổ biến trong thời điểm trên hơn chục năm trở lại đây (tính tới thời điểm đăng bài này là năm 2019 các bạn nhé). Đây là sản phẩm chất lượng cao cho cả năm nhất là trong các phòng tân hôn và có nhận định cực cao và tốt.Modal là sản phẩm dệt sử dụng công nghệ dệt Nano mới, gọi là công nghệ môi trường nên hoàn toàn thiên nhiên. Nguồn nguyên liệu được khai thác từ những cây Sồi ở Nga với 80 năm tuổi trở lên đảm bảo cao nhất chất lượng sản phẩm.

Khi sản xuất, người ta nghiền nhỏ nhiều lần các nguyên liệu trên thành sản phẩm bột vô cùng mịn, sau đó xe thành sợi dệt, làm đầu vào cho ngành sản xuất dệt và nhuộm.

Sản phẩm theo bộ chăn ga gối modal cùng với bộ chăn ga gối tencel này được đặc biệt làm ra để bán trong chất lượng cao cấp và chuyên dùng trong các phòng ngủ phòng cho đám cưới với nhiều tính ưu việt thân thiện, bền, đẹp êm mát và cực sang trọng..Vải Tencel được sản xuất từ sợi xenlulo tự nhiên của thân cây tre, thân xốp nhiều xenlulo với công nghệ dệt nano. Vì vậy, vải Tencel có độ mảnh, khá mịn nhẹ, có tính hút ẩm cao, nó thích hợp ngay cả với những người có làn da nhạy cảm.

Cả 2 mẫu Modal và Tencel đều được chế tạo từ vật liệu thiên nhiên với tính chất thân thiện với con người và môi trường mát và thoáng.

Hãy gọi ngay Hotline: 0943.653.076 - cho chúng tôi khi khách hàng muốn tìm một chiếc chăn, ga gối đệm tốt cho gia đình bạn nhé.