Với ngành công nghiệp thời trang phát triển, những mẫu giầy nam ngày một được săn sóc cả về thiết kế kiểu dáng lẫn màu sắc. Giày da nam luôn là phụ kiện quan trọng nhất trong tủ đồ của bất kì chàng trai nào, nó mô tả sự đẳng cấp, sự chuyên nghiệp, lịch lãm và cá tính cho chủ nhân.
Trong thế giới giày phong phú, đa dạng, những chiếc giày Slipper ngày một có nhiều thương hiệu nức tiếng với muôn ngàn những mẫu mã và mẫu mã khác nhau.. Sự hiện diện của chúng giúp nâng cao gour thời trang của chủ nhân.
Bên cạnh những mẫu giày phổ thông như brogues, penny loafer hay monk strap, giày slippers đã trở thành một items giúp làm hài hòa giữa phong cách hiện đại và phong cách truyền thống của các chàng trai thành phố.
Thoát ra khỏi những khuôn khổ có sẵn của giầy nam từ trước, Giày slipper mang phong cách nhẹ nhàng, không bị cứng nhắc bởi những phạm vi có sẵn. Với sự thoải mái mà nó đem đến thì nó xứng đáng là một vài giày chúng ta nên dùng hằng ngày. đặc biệt là trong tiết trời mùa thu mát mẻ. Từng được coi là một chọn lọc xa hoa dành riêng cho giới quý tộc của thế giới, tuy thế, giờ đây slippers không còn giới hạn trong các biệt thự hoặc nhà phố.
Sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo khi bạn phối hợp chiếc giày slippers với cà vạt đen, hay dây lưng nam đen. Nó trở thành một phong cách giày đương đại và có thể sử dụng thông thường, chúng có mặt trong những câu lạc bộ đến những sự kiện trọng thể nhất, từ phong cách đời thường đơn giản đến phong cách trải qua.

Trích nguồn: phân biệt ví da bò

View more random threads: