Khi tất cả thành phố, người dân và đất nước Triều Tiên đóng cửa với thế giới Là quốc gia trải qua nhiều cuộc chiến tranh trong lịch sử. không cho du khách sử dụng internet Không có bảng hiệu quả cáo, không có nhiều xe hơi,. Bên cạnh đó Những quy định cho du khách khi đi tour du lịch Triều Tiên còn có rất nhiều những quy định, luật lệ và quy tắc. gồm có các quy định sau:

1. Trang phục
Ăn mặc lịch sự, kín đáo khi đi tour du lịch Bắc Triều Tiên giá rẻ. nơi đặt thi hài các nhà lãnh đạo quá cố của Triều Tiên Kim Il Sung và Kim Jong Il khi tham quan Cung điện mặt trời Kumsusan. Vì được giải thích là tàn dư của đế quốc, khi đã vào lãnh thổ Bắc Triều Tiên Không được chụp hình hay chỉ trỏ.
Thường là quần áo màu xanh công nhân hay màu xám Người dân Triều Tiên như mặc “đồng phục”,. Đâu đâu cũng thấy treo ảnh lãnh tụ Kim Nhật Thành Hầu như không thấy ở đâu những sắc áo có màu tươi thắm.. phương tiện di chuyển chủ yếu là xe đạp vì Cuộc sống của người dân Triều Tiên thấy còn nhiều khó khăn. bạn sẽ phải ngạc nhiên vì Triều Tiên bởi nét hoang sơ và bình yên

2. Chụp hình
Trước khi tham quan Hướng dẫn viên địa phương sẽ báo trước cho bạn những nơi được và không được phép chụp ảnh. Những hình ảnh chỉ chụp một phần của bức tượng lãnh đạo cũng không được chấp nhận. du khách cần lưu ý chụp toàn cảnh bức tượng Nếu muốn chụp hình ở khu vực tượng đài. Bên cạnh đó, không được chụp ảnh người dân lao động và quân đội đang thực hiện nhiệm vụ (ngay cần tuân thủ theo những nguyên tắc của nước sở tại Nếu bạn đi tour Triều Tiên.

Du khách không nên tỏ vẻ thiếu tôn trọng Ngoài phải mặc quần áo lịch sự, với bức tượng các vị lãnh tụ. khi chụp hình đều bị phạt Hay bắt chước tư thế của các nhà lãnh đạo Triều Tiên. số lượng hình ảnh của đất nước này được công bố ra thế giới không nhiều
3. Tiền tệ
Theo quy định, Mà thay vào đó là các ngoại tệ khác bạn không được sử dụng tiền tệ quốc gia của Triều Tiên như USD, Euro, Nhân dân tệ,… Quốc gia Triều Tiên không cho phép khách du lịch lưu giữ đồng tiền của quốc gia này. Những quy định về tiền tệ để dễ dàng sử dụng nên đổi sang tiền USD hoặc Nhân dân tệ.

4. Internet và điện thoại
Ở Triều Tiên Bạn có thể gọi điện thoại quốc tế từ khách sạn không cho khách du lịch Triều Tiên sử dụng internet.. Và nếu muốn liên lạc về Việt Nam, hay đến một quốc gia khác đây là cách duy nhất. vì cước gọi sẽ phụ thuộc vào nơi mà bạn sẽ gọi đến Hãy luôn nhớ kiểm tra mức phí với nhân viên khách sạn.
Những quy tắc khi đi du lịch Triều Tiên
Cũng chính bởi những đạo luật, Triều tiên là một quốc gia khá kín tiếng và bí ẩn trước thế giới. quy tắc của quốc gia này lên khách du lịch. Vì vậy Triều Tiên cũng là đất nước có nhiều cảnh đẹp được nhiều du khách trên thế giới yêu thích mà không nhiều hình ảnh đất nước Triều Tiên được thế giới biết đến. Thế nhưng bạn cần “nắm giữ” những lưu ý được nêu trên để chuyến đi được thuận lợi nhất Trong hành trình tour Trieu Tien

Chắc chắn bạn cần phải đọc hết bài viết này, Nếu bạn yêu thích và muốn khám phá vẻ bí ẩm của quốc gia kín tiếng bậc nhất thế giới – Triều Tiên để không mắc phải những tình huống éo le khi đang ở xứ người. Trong bài viết này, Những đạo luật và quy định dành cho khách du lịch Việt Công ty TNHH du lịch và công nghệ Việt Namsẽ tổng hợp những điều cấm kỵ ở đất nước Triều Tiên.