Kim khí thường xuyên bị rỉ sét là một duyên do chính tạo cho mái tôn bị hỏng hóc. Nhất là rất nhiều công trình lắp mái tôn lợp chống nắng, mưa bằng phần nhiều chiếc mái tôn mạ kim loại thì vấn đề bị rỉ sét là một trong việc đáng được lưu tâm. Vậy có phần đa cách chống rỉ sét cho tôn lợp mái nào hiệu quả, cộng hướng đến qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Chống rỉ sét mái tôn bằng sơn lót chống rỉ

Sơn lót có đặc trưng chống rỉ & là cách chống rỉ sét cho mái tôn lợp dài hạn tốt nhất đối với rất nhiều chiếc mái tôn lợp mái hoàn toàn có thể sơn phủ được.Để lớp sơn chống rỉ đạt được lợi nhuận cao thì bên trên Thị Trường hiện thời cũng đã bán thêm mẫu sơn chống rỉ sét mái tôn với chất lượng cao. Sơn chống rỉ cho mái tôn lợp mái có đặc sắc như sau:Độ bám dính cao

Lực kết cấu trong màng sơn tốt

Sơn chống rỉ với tính trơ: khả năng bền có phần đa hóa chất và phần lớn phản ứng ăn mòn

Sơn chống rỉ có độ liên kết tốt mang lớp khoảng không gian chất liệu tiếp đến

có độ dẻo quoánh phù hợp…

rất nhiều cái sơn lót cho từng vật liệu như:

Sơn lót chống rỉ cho sắt thép

Sơn lót chống rỉ cho nhôm, inox, kẽm

Sơn lót chống rỉ cho chiếc sắt thép không ngâm nước

Sơn lót cho môi trường tường, sàn bê tông…

Lưu ý: phải lắp đặt và thực hiện sơn lót đúng cách thì khoảng không gian mái tôn chống rỉ sét hiệu quả cao nhất.

Chống rỉ sét cho mái tôn bằng lớp mạ

quanh đó sơn lót chống rỉ thì câu hỏi chống rỉ sét cho tôn lợp mái bằng lớp mạ cũng chính là cách chống rỉ cho mái tôn hữu hiệu.Với hầu hết công trình nên độ trót lọt bóng, thẩm mỹ đẹp thì rất có thể sử dụng mạ để chống rỉ mái tôn. Đặc biệt là những điều tỉ mỷ buộc phải độ tuyệt đối cao.

bài toán mạ điện cho mái tôn là phủ lên tôn một lớp kim loại bền hơn, ít bị ăn mòn hơn, để che chở lớp tôn kim loại bên trong.

thời gian che chở của lớp mạ của tôn phụ thuộc vào độ dày & chất lượng tốt của lớp mạ cùng đa số yếu tắc khác nữa. Hiện tại, với công nghệ mạ mới đó là mạ chrome(crôm) để che chở tôn kim loại dài lâu thực hành cho khoảng không tôn kim khí được đổi mới sáng bóng hơn.

ACS®+HOA CƯƠNG™ kỹ thuật INOK™ - ứng dụng công nghệ INOK™ chống rỉ sét nổi bật

Là sản phẩm cao cấp mang diện tích hoa cương hàng độc, tạo ra làm đẹp thứ hạng cho mái & cả căn phòng. Tôn Zacs®+ Hoa Cương™ mới mẻ, được vận dụng công nghệ INOK™ chống rỉ sét nổi bật xác thực mái nhà không chỉ đẹp đẳng cấp bên cạnh đó bền bỉ và sắc sảo theo thời gian mà không lo rỉ sét.

công nghệ INOK™: khoa học INOK™ được sáng tạo và đăng ký bạn dạng quyền bởi tập đoàn BlueScope Úc. Đó là lần thứ 1 vận dụng cho những dòng sản phẩm tôn Zacs®+ tại nước ta. Với công nghệ INOK™ tạo ra lớp mạ vi cấu trúc mang 4 lớp ma trận phòng thủ sáng dạ, khiến cho mái tôn chủ động ngăn đề phòng rỉ sét đỏ, đặc trưng tại mép cắt, lỗ vít & vết trầy xước.

tăng thêm chế độ bảo hành: Tôn Zacs®+ công nghệ INOK™ vận dụng chế độ bh chính hãng, chống ăn mòn thủng lên tới 20 năm, tuyệt đối mái người thân bền bỉ và sắc sảo không lo ngại rỉ sét theo thời gian.

diện tích tôn vân granite độc đáo: sản phẩm Tôn Zacs®+ Hoa Cương™ gồm 8 bộ màu sắc mang 5 màu mệnh & 3 mầu sắc Phúc Lộ Thọ. Cho bạn sự lựa chọ phổ quát theo nguyện vọng & hợp phong thủy.

Chống bám bụi : dòng sản phẩm của nhãn hàng tôn BlueScope Zacs, được vận dụng khoa học G- Tech tạo thành vân hoa cương, thực hành bụi bám trên mái nhà dễ dàng rửa trôi sau vài cơn mưa.

dung tích mái tôn mát hơn đến 5ºC: Tôn Zacs®+ Hoa Cương™ mới mẻ dùng công nghệ Eco-Cool™ làm giảm nhiệt độ mái nhà đến 5 độ C. Làm bằng bề mặt, không gian trong ngôi nhà cũng thoáng hơn, sinh sản 1 khoảng trống sinh hoạt thả cửa, hí hước và hạnh phúc.

khoảng trống tôn luôn luôn sáng đẹp mắt chống bám bụi: dòng sản phẩm được ứng dụng khoa học G-Tech tạo vân granite, làm bằng bụi bám bên trên mái nhà đơn thuần rửa trôi sau vài cơn mưa.

bên trên đó là 1 số cách chống rỉ sét kết quả cho mái tôn mà Shop chúng tôi mong muốn ra mắt đến bạn nhằm mục đích làm cho chúng ta bảo vệ công trình lắp đặt mái tôn của nhà bạn.

Tham khảo thêm: mẫu trần tôn vân gỗ đẹp nhất 2019