Thái Lan là thiên đường du hý, nơi con người nhà thiên và vui vẻ. Bản sắc ăn hóa rất riêng và là biểu tượng ảnh hưởng sâu sắc trong khoảng các tư tưởng Phật giáo. Tuy nhiên, là những địa điểm du lịch xuất sắc được du khách ham. Dưới đây là vài điều cần biết về Candy travel tour du lịch thái lan giá rẻ từ tphcm giúp cho bạn có được những trải nghiệm tốt nhất lúc tới nơi đây.

1.Những điều cần chuẩn bị lúc đến Thái Lan

Những điều cần chuẩn bị khi đến Thái Lan

Lúc đăng ký tour du hý Thái Lan tại du hý Candy, Cả nhà phải lưu ý về các điều kiện của tour trong chương trình. Anh chị phải đem theo passport và đặt cọc trước khi du lịch 50%.

Cần chuẩn bị tiền tệ ở Thái Lan và mang theo ô phòng lúc trời mưa.

Lúc thăm quan cung điện của hoàng gia bạn phải mặc những y phục lịch sự và không đi dép lê, không được mặc váy quá cao đầu gối.

Chuẩn bị đồ tiêu dùng cá nhân gồm thuốc, bàn chải và kem đánh rang vì thường khách sạn không có sẵn những thứ đó.

Không mang những đồ vật nhọn bằng kim loại và nên mang các xống áo thích hợp với khí hậu tại thời điểm và mang theo 1 đôi giày phải chăng để có thể đi tham quan được tiện dụng và thuận tiện.

2.Những phong tục, tập quán cần lưu ý lúc đến Thái Lan

Những phong tục, tập quán cần lưu ý khi đến Thái Lan
Không trèo lên các tượng phật để chụp ảnh.

Không được xúc phạm Vua và Hoàng hậu vì với người dân nơi này họ rất tôn sung

Lúc vào Hoàng cung nên ăn mặc lịch sự và không mặc váy quá cao, áo hở cổ, dép phải có quai hậu.

Luôn tôn trọng những người to tuổi tại Thái Lan

Lúc bước chân vào nhà của người khác, bạn để dép của mình bên ngoài cửa.

Tuyệt đối không được tiêu dùng chân để chỉ người và thiết bị. Không để bàn chân của mình hướng vào tượng Phật hoặ nhà Vua.

Không nên sờ đầu của người Thái vì diễn đạt sự xúc phạm đối với họ, không nên to tiếng và không được miêu tả cảnh ngộ tư nhân tại nơi công cộng.

Tại Thái lan bạn phải lưu ý khi đi du lịch để tránh xảy xa những tình huống khó xử và rắc rối khi gặp phải.

3.Các trải nghiêm chẳng thể bỏ qua tại Thái Lan

Các trải nghiêm chẳng thể bỏ qua tại Thái Lan

Thái Lạn lừng danh là quốc gia chùa vàng nên bạn khó bỏ qua các ngôi chùa có kiến trúc đặc sắc đángg mến mộ trên khắp đất nước Thái lan như Wat Pho, Wat arun, chùa núi vàng, chùa phật vàng, loha prasat tại Bangkok. Hay những buổi biểu diễn thú vị của những vũ công thuộc thế giới thứ 3 xinh đẹp.

Lễ hội tại Thái Lan được tổ chức đa số và đặc sắc. Nổi bật nhất là lễ hội hoa đăng Loy Krathong và lễ hội té nước Songkran đón mừng năm mới được phần lớn người trong khoảng khắp nơi trên toàn cầu về đây để trải nghiệm.

4.Những lí do chọn tour du hý Thái Lan gia thấp thành phố Hồ Chí Minh tại Candy Travel

Tour du hý Thái Lan

Candy Travel là đơn vị có gần như kinh nghiệm trong việc đơn vị những tour du hý đến Thái Lan. Không những thế còn có đa số năn kinh nghiệm trong ngành nghề buôn bán lữ khách và sản xuất cho người dùng chất lượng nhà cung cấp du lịch với giá có lí và rẻ.

Lúc lựa chọn Candy Travel, du khách có thể an tâm về trải nghiệm chuyến đi một phương pháp rẻ nhât trên xứ sở chàu vàng với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau với phổ biến địa điểm du lịch nổi danh và hấp dẫn khác nhau.

Candy Travel cam kết với chất lượng nhà sản xuất thấp nhất từ khách sạn đến nơi ăn ở của khách du lịch tiêu chuẩn chất lượng phải chăng nhất với Khách sạn 4 sao và xe máy lạnh đón đưa khash trong suốt hành trình chuyến đi của mình với sự chỉ dẫn nhiệt liệt chu đáu của hướng dẫn viên du hý. Đa,r bảo tour du hý Thái Lan giá thấp thành phố Hồ Chí Minh của các bạn có được các trải nghiệm rẻ nhất.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH CANDY

Trụ sở chính:163 Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84-8) 38 22 38 08

E-mail: info@candytravel.net