Một chiếc dây lưng nam đẹp không chỉ tạo cho y phục điểm nhấn mà hơn thế nó mang đến cái nhìn về chiều sâu và sự tinh tế của phái mạnh. Với người đàn ông thành đạt đi cùng với những bộ vest sang trọng là những chiếc dây lưng cao cấp, nó không những giúp bạn gây được ấn tượng mạnh đến người đối diện mà còn diễn tả được thứ hạng của bạn
Hiện nay, thắt lưng có nhiều mẫu mã, mẫu mã và màu sắc khác nhau, tuy nhiên nó vẫn mang 3 màu sắc chính đó là đen, nâu và vàng. Màu đen luôn là màu sắc được chuộng nhất, nó mô tả sự nhã nhặn, sang trọng. Màu nâu mang lại sự cá tính, mạnh mẽ còn màu vàng biểu lộ đợc sự trẻ trung.
Việc tuyển lựa dây lưng chúng nên phù hợp với hoàn cảnh. Nếu bạn là người đi làm công sở thì nên chọn kiểu dây lưng thiết kế đơn giản nhưng rất lịch sự, ăn nhập với người đi làm thuê sở, còn nếu bạn phải gặp đối tác thẳng thì hãy biết cách làm trội mình bằng cách chọn một chiếc thắt lưng cao cấp, khi đi dự tiệc thì chiếc thắt lưng đơn giản, sáng và nhỏ là một tuyển lựa hoàn hảo.
Để chiếc thắt lưng của bạn luôn bền và đẹp bạn cần phải thường xuyên vệ sinh thường sạch sẽ và và bảo vệ chúng. Hãy tạo cho mình thói quen khi sử dụng xong cần treo chúng lên mắc và tránh để tiếp xúc với ánh nắng ác. Tuyệt đối không được cuộn lại và không tháo ra khỏi quần sau khi dùng sẽ làm thắt lưng da bị cong vẹo mất hẳn hình dạng ban đầu.

Xem them: hatati.com