Nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản Chăn Lông Cừu nội địa Nekio là thương hiệu chăn nhập khẩu hàng đầu và duy nhất có dấu CO của bên cục thương mại và công nghiệp Nhật Bản cung cấp. Hiện các mẫu chăn Nekio này đã được công ty giới thiệu trực tuyến tại địa chỉ website chuyên trang chăn lông cừu Nhập Khẩu https://chănlôngcừu.vn đồng thời ở 83 yên lãng, thịnh quang, đống đa, Hà Nội.Sản phẩm chăn lông cừu Nekio Nhật Bản mà bên HỢp tiến chia sẻ bên trên hiện đang được công ty đối tác của bên mình đặc biệt làm ra với công nghệ chất lượng rất cao cho từng chiếc chăn.

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản chuyên để đắp và giữ ấm cho giấc ngủ trong các ngày đông với những đợt gió mùa rét đậm và kể cả rét hại . Sản phẩm chăn lông cừu Nhật Bản có ưu điểm ấm nhanh, ấm lâu, và ấm thoáng. Chăn cũng rất mềm mại và cực ấm..

Hãy xem thêm các sản phẩm chăn ga gối Nhật Bản với đa dạng mẫu mã và chủng loại của nhãn hiệu Nekio tại https://www.facebook.com/nekiovietnam/ hoặc gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn và thấy chăn không đủ ấm nhé.

- Hotline: 0943.653.076

- Địa chỉ : Cửa hàng chăn ga gối đệm Nekio Nhật Bản cao cấp, chăn điện nhật bản, chăn lông cừu - Số nhà 83 Yên Lãng (Thái Hà Mới) - Thịnh Quang – Đống Đa - Hà Nội