Nhà mái tôn ngày càng đa dạng mẫu mã đẹp, mỗi thiết kế có một điểm nhấn riêng, một nét đẹp riêng. Cùng BlueScopeZacs chiêm ngưỡng Top 7 mẫu nhà mái tôn dưới đây sẽ khiến bạn giật mình trước vẻ đẹp độc đáo của nó!

Nhà mái tôn – xu hướng xây dựng hiện nay

Nhà mái tôn ngày được ưa chuộng bởi vật liệu làm mái nhẹ, dễ thi công, có độ bền cao và chi phí rẻ hơn các loại vật liệu khác. Bên cạnh đó, các tấm tôn ngày càng đa dạng về màu sắc, hình dáng, kích thước phù hợp với tất cả các kiểu thiết kế.

Tại sao nhà mái tôn đang là xu hướng xây dựng ?

  • Trọng lượng nhẹ giúp giảm trọng tải lên ngôi nhà.
  • Màu sắc đa dạng, mẫu mã phong phú mang lại vẻ đẹp, nét thẩm mỹ cho ngôi nhà.
  • Khả năng kháng nhiệt và chống ồn của mái tôn tốt.


7 mẫu nhà mái tôn đẹp có thể ứng dụng cho mái nhà của bạn

Mẫu nhà mái tôn nổi bật giữa sự kết hợp kiến trúc ngôi nhà và thiết kế ngoại thất. Mái tôn màu đỏ kết hợp với tường màu vàng nhạt và hệ thống cây xanh xung quanh ngôi nhà tạo nên nét giản dị, gần gũi với thiên nhiên, không gian thoáng mát cho ngôi nhà.


Mẫu nhà lợp mái tôn này tập trung điểm nhấn vào mái nhà thiết kế theo dạng mái thái, với không gian mở và sử dụng cửa kính khiến ngôi nhà có cảm giác rộng rãi và hiện đại.


Nếu bạn yêu thích sự độc đáo, mới lạ thì mẫu nhà lợp mái tôn đẹp này đích thị dành cho bạn. Thiết kế mái dốc một hướng lạ mắt mang lại nét hiện đại, phá cách cho ngôi nhà.


Mẫu nhà được thiết kế dài theo kiểu nhà ống, tuy nhiên phần mái lại được làm dốc tạo nên quần thể kiến trúc đẹp, tiện nghi khi kết hợp giữa nhà ống và nhà mái thái.


Mẫu nhà được xây dựng dựa trên kiến trúc 3 gian đặc trưng của miền Bắc, mang lại sự gần gũi nhưng vẫn mang hơi hướng hiện đại với cách bài trí nội thất và không gian phía trong.

Mẫu nhà lợp mái tôn lạnh màu đẹp với 3 gian truyền thống được xây dựng lùi về phía sau tạo khoảng không gian sân trước rộng rãi, thoáng mát.

Ngôi nhà mang đậm bản sắc nông thôn Việt Nam. Điểm nổi bật của ngôi nhà hồ nước nhỏ nằm ở trung tâm, có tác dụng làm mát, điều hòa khí hậu cho các khối xung quanh. Hành lang, mái đua rộng tạo khoảng không gian đệm, tránh nắng gắt chiếu trực tiếp vào nhà.

Kiến trúc mái truyền thống, lợp tôn lạnh màu vàng cam mang lại vẻ đẹp giản dị, ấm áp nhưng không kém phần sang trọng cho ngôi nhà.

Tham khảo thêm các mẫu nhà lợp mái tôn đẹp tại: [url]https://bluescopezacs.vn/7-mau-nha-mai-ton-dep-nhat-hien-nay.html