Tôn hiện đang là vật liệu lợp mái được ưa chuộng ở khu vực nông thôn, góp phần thay đổi bộ mặt kiến trúc nhà ở nơi đây. Tuy nhiên, không phải tôn lợp mái nào cũng tốt và phù hợp với mái nhà của mình. Chọn tôn cũng cần có bí quyết! Để góp phần giúp mái nhà khu vực nông thôn luôn bền vững và mang tính thẩm mỹ cao, chúng tôi chia sẻ 3 bí quyết chọn tôn dưới đây cho bạn tham khảo.

Chọn tôn lợp mái có độ bền cao

Mái nhà là bộ phận quan trọng có chức năng che nắng che mưa cho con người và vật dụng ở không gian bên dưới. Vì thế, chọn tôn lợp mái có độ bền cao là yếu tố quan trọng mà gia chủ nên chú ý đầu tiên, góp phần giúp mái nhà hoàn thành tốt sứ mệnh đó. Tôn lợp mái có độ bền cao góp phần tăng tuổi thọ mái nhà.

Trên thị trường tôn đa dạng hiện nay, các sản phẩm tôn Zacs®+ của NS BlueScope Việt Nam là minh chứng rõ ràng cho độ bền của tôn lợp mái. Với việc ứng dụng công nghệ INOK™ vào trong các sản phẩm tôn Zacs®+, tạo lớp mạ vi cấu trúc 4 lớp ma trận bảo vệ hoàn hảo, chủ động ngăn ngừa rỉ sét đỏ, tăng cường khả năng chống ăn mòn vượt trội. Đặc biệt tại các vị trí mép cắt, vết trầy xước và lỗ đinh vít là các vị trí mà các dòng tôn lạnh mạ hợp kim nhôm kẽm trên thị trường chưa có giải pháp khắc phục hiệu quả. Tôn BlueScope Zacs ®+ Công Nghệ INOK™ với chế độ bảo hành chống ăn mòn thủng 20 năm, đảm bảo mái nhà có độ bền cao gấp nhiều lần so với các loại vật liệu khác, là vật liệu lý tưởng đảm bảo tuổi thọ cho nhà ở khu vực nông thôn.


Chọn tôn lợp mái có tính thẩm mỹ cao

Diện mạo mái nhà góp phần lớn tạo nên vẻ đẹp tổng thể kiến trúc ngôi nhà. Vì thế, chọn tôn lợp mái có tính thẩm mỹ cao cũng quan trọng bên cạnh độ bền chất lượng. Tôn lợp mái cần mang lại vẻ sang trọng cho ngôi nhà, đồng thời mang đậm dấu ấn riêng cho gia chủ. Ngày nay, yếu tố phong thủy cũng được quan tâm.

Trên thị trường hiện nay, tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ – dòng sản phẩm tôn sóng ngói của NS BlueScope Việt Nam, đang được tin dùng bởi tính thẩm mỹ cao và đáp ứng yếu tố phong thủy cho các gia chủ. Nhờ áp dụng công nghệ G-Tech™ tạo vân hoa cương độc đáo kết hợp với tạo hình sóng ngói Ruby – đang thịnh hành trên thị trường hiện nay, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Với bộ màu Phong Thủy và bộ màu Phúc Lộc Thọ giúp gia chủ lựa chọn được màu sắc hợp phong thủy với mệnh gia chủ. Mái nhà lợp tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ là lựa chọn cho nhà ở nông thôn với gu thẩm mỹ cao và xu hướng kiến trúc tinh tế.

Chọn tôn lợp mái có khả năng giảm nhiệt tốt

Chọn vật liệu lợp mái có khả năng giảm nhiệt là điều quan trọng và cần thiết, giúp không gian sống luôn thoáng mát, tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng điện năng cho việc làm mát ngôi nhà. Vấn đề hấp thụ nhiệt là nhược điểm lớn của tôn lợp mái hiện nay, khiến gia chủ e ngại khi chọn nó cho mái nhà mình.Hiểu được tầm quan trọng và mong muốn đó, NS BlueScope Việt Nam đã áp dụng công nghệ Eco-Cool™ trong các sản phẩm tôn màu của mình gồm tôn Zacs Bền Màu và tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™. Công nghệ Eco-Cool™ tăng cường khả năng phản xạ nhiệt tốt hơn, giúp giảm nhiệt độ mái tôn 5 độ C, mang lại không gian sống hoàn hảo. Xem chi tiết sản phẩm tại: https://bluescopezacs.vn/san-pham/zacs-cong-nghe-inok

Việc áp dụng thành công công nghệ làm mát Eco-Cool trên bề mặt mái tôn là bước đột phá của tập đoàn BlueScope trong việc cải tiến và sáng tạo nhằm mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Sử dụng tôn có tính năng phản nhiệt cao sẽ làm giảm nhiệt độ trong nhà, hạn chế phụ thuộc máy điều hòa, quạt máy.

Tìm hiểu thêm về tôn lạnh màu tại: https://bluescopezacs.vn/ton-lanh-ma...tot-khong.html