Sau chiến thắng nhọc nhằn trước Myanmar tại Bán kết, U22 Indonesia sẽ bước vào trận Chung kết SEA Games 30 với U22 Việt Nam vào 19h00 ngày mai (10/12). Hiện tại, đội tuyển xứ sở vạn đảo đang rất hưng phấn sau những kết quả đáng khích lệ ở 6 trận đấu đã qua.
Đọc thêm: http://soikeo.info/euro-2020


Chính từ lý do đó, HLV Indra Sjafri tỏ ra rất tự tin vào khả năng thành công của các học trò trong trận đấu quan trọng sắp tới: "Chúng tôi đã thua U22 Việt Nam khi gặp nhau ở vòng bảng. Khi đó, tôi có nói hẹn gặp Việt Nam tại chung kết, và điều đó đã thành hiện thực. Thế nên, giờ đây, chúng tôi muốn đánh bại U22 Việt Nam khi tái đấu trong trận chung kết.
Hiện tại, có thể nói U22 Indonesia là đội bóng đồng đều. Chúng tôi có dàn cầu thủ tốt ở cả đội chính lẫn đội hình dự bị. Có thể họ đã ở thời điểm chín muồi để bước lên đỉnh vinh quang. Nếu như có thể giành HCV, chúng tôi xin dành tặng cho người dân Indonesia, bởi họ đã chờ đợi danh hiệu này từ rất lâu rồi.
Hai cầu thủ đang dính chấn thương của chúng tôi là Egy Maulana và Firza Andika chắc chắn sẽ kịp trở lại ở trận chung kết sắp tới."
Đăng Huy | 20:26 09/12/2019