Arsenal vẫn đang thực hiện công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình, dưới triều đại HLV Mikel Arteta. Kể từ khi được bổ nhiệm thay cựu HLV Unai Emery, nhà cầm quân trẻ tuổi người Tây Ban Nha hiểu được trọng trách nặng nề cùng viễn cảnh khó khăn trước mắt. Để vực dậy một Pháo thủ có quá nhiều bất ổn, Arteta phải giải quyết từng trường hợp một.

Đọc thêm: http://soikeo.info
Một trong những ngôi sao được đánh giá là sa sút, không còn phù hợp với lối chơi của Mikel Arteta cũng như sự phát triển tại Arsenal là Mesut Ozil. Có quá nhiều vấn đề để bàn về trường hợp Ozil. Tuy nhiên, trên tất cả, chính HLV Arteta cũng không mong đợi gì nhiều ở cựu tuyển thủ đội tuyển Đức.
Bản thân Mikel Arteta thời gian qua cũng đang ráo riết tìm người thay thế vị trí của Mesut Ozil. Nhiều khả năng, cựu sao Real Madrid sẽ rời Emirates ngay mùa hè 2020. Trước viễn cảnh này, theo cựu danh thủ Arsenal - Adrian Clarke, Mikel Arteta đã có sẵn 2 sự thay thế tiềm năng cho vị trí của Ozil trong đội hình, đó là Gabriel Martinelli và Nicolas Pepe.


Đây là 2 cái tên hoàn toàn có thể khoả lấp vị trí và nhiệm vụ mà Ozil để lại, thậm chí còn chơi thăng hoa và toả sáng hơn tại Pháo thủ thành London. Với lời gợi ý từ Adrian Clarke, liệu HLV Arteta sẽ chọn phương án nào?
Xem Arteta nói về tương lai của Aubameyang:

Minh Trí | 23:02 22/03/2020