Dù mua bán bất kỳ Sản phẩm nào các bạn cũng sẽ phải phân tích lưỡng trước khi mua bán để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Và việc mua bán xe đẩy hàng phục vụ hotel hay quán ăn cũng vậy, có những điều quý khách hàng cần lưu ý trước khi lựa chọn cho mình một chiếc xe đẩy phục vụ bàn phù hợp. Qua kinh nghiệm mua bán, sau đây thietbidungcubuffet sẽ chia sẻ đến quý khách một số điểm cần lưu ý trước khi mua xe đẩy bảo đảm có tâm và phù hợp với nhu cầu.

lựa chọn xe đẩy phục vụ tùy theo mục đích dùng
Trước khi lựa chọn loại xe đẩy hàng là 4 bánh, 3 bánh, 4 tầng, 2 tầng hay 3 tầng,...bạn cần định hình trong đầu xem cần lựa chọn loại xe cho mục đích gì và sử dụng ở đâu là chủ yếu. các bạn định hình càng chi tiết thì việc mua chiếc xe đẩy của bạn sẽ càng chính xác. Ví dụ các bạn cần một xe đẩy phục vụ thức ăn cho một quán ăn hay motel với không gian nhỏ, lối đi hẹp, ít nhân viên thì bạn sẽ cần cân nhắc về loại xe có chiều rộng bé hơn 1 mét, số tầng >3 để có thể di chuyển rất nhiều món trên một lần để tiết kiệm nhân lực.

mua bán xe có chất liệu cấu tạo phù hợp
Tùy thuộc vào môi trường dùng, người dùng xe mà chúng ta nên lựa chọn chất liệu xe đẩy hàng phù hợp. Đối với không gian tiệc nhà nghỉ sang trọng thì ta ưu tiên xe đẩy inox có tâm cao với vẻ sáng bóng, sang trọng thay vì xe đẩy nhựa. Đối với môi trường làm việc có địa hình khó di chuyển, hạn chế tiếng ồn thì ta có thể lựa chọn xe đẩy hàng phục vụ bằng nhựa để không quá khó khăn di chuyển và hạn chế gây ồn.

Đặt mua xe đẩy có số tầng phù hợp
Theo kinh nghiệm thì mua xe có số tầng càng nhiều càng tốt nhưng tất nhiên tầng càng rất nhiều thì giá sẽ thường cao. Vì thế tận tâm vẫn là chọn loại xe đẩy hàng có số tầng phù hợp với nhu cầu dùng. hiện tại phổ biến và phổ biến nhất được khách hàng lựa chọn là xe đẩy 2 tầng và xe đẩy 3 tầng. Thường các loại xe này sử dụng để thu dọn chén đĩa, thức ăn tại bàn tiệc hoặc các xe làm vệ sinh. Bên cạnh đó, một lưu ý nhỏ là quý khách hàng cần lựa chọn thêm loại xe đẩy rất nhiều tầng có thanh chắn hoặc dạng khay để giữ các vật dụng tương đối dễ trơn trợt khi di chuyển. Đây cũng là một yếu tố quan trọng khi mua bán xe đẩy nhiều tầng.

So sánh giá xe đẩy các loại
Thietbidungcubuffet đề cập đến giá là vì giá các loại xe dao động khá nhiều và khó nắm được giá chính xác. Tuy xe đẩy có cấu tạo đơn giản nhưng Phụ thuộc vào chất liệu, kích cỡ, nhà kinh doanh lẻ và sỉ mà giá sẽ rất không giống nhau. nhiều quý khách hàng không nắm rõ thường bị mua lầm tưởng là giá cực rẻ nhưng không phải vậy. Điển hình nhất là tình trạng mua nhầm xe đẩy inox 304 hàng đầu so với xe inox 201 với giá rẻ hơn. Vì thế, để so sánh giá quý khách cần so sánh kèm theo các yếu tố về kích cỡ, tốt nhất vật liệu, số tầng...

chọn nơi bán buôn xe đẩy motel uy tín và chất lượng


Khi mua bán các Sản phẩm giá dưới 2 triệu thì việc giá khuyến mãi là điều ưu tiên, nhưng ngược lại đối với các mặt hàng xe đẩy hàng quý khách nên ưu tiên về uy tín hàng đầu và độ có tâm của nhà bán buôn. Chế độ bảo hành và chất lượng sẽ quyết định nhiều hơn. Ví dụ quý khách hàng mua bán một chiếc xe đẩy hàng phục vụ bàn bằng inox với giá 5 triệu sử dụng được trong 5 năm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với việc mua bán xe đẩy giá 3 triệu chỉ dùng được trong 1-2 năm.

Xem nhiều mẫu xe tại https://thietbidungcubuffet.com/xe-day-phuc-vu-ban

Thông qua tất cả thông tin mà thietbidungcubuffet đã bán sỉ lẻ tại trên, hy vọng quý khách đã nắm rõ được một số yếu tố quyết định trước khi chọn cho mình một chiếc xe đẩy hàng ưng ý. Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc thì các bạn nhắn tin cho thietbidungcubuffet để giúp các bạn hiểu rõ hơn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Nguồn bài viết https://medium.com/@thietbibuffetvn/...t-3118d6c24f96

Phone : 028.7300.7226