Trong khoảng thời gian hơn 1 tuần qua, CĐV Arsenal đã rơi vào trạng thái hoang mang khi HLV Mikel Arteta được xác nhận dương tính với COVID-19. Ngay lập tức, nhà cầm quân 37 tuổi được đưa đi cách ly để đảm bảo an toàn cho tất cả các thành viên của The Gunner.
Đọc thêm: Soi keo bong da hom nay
Sau khi nhận được sự chăm sóc tận tình từ các nhân viên y tế, tình hình của chiến lược gia người Tây Ban Nha trở nên khả quan hơn. Đích thân cô vợ của anh - Lorena Bernal chia sẻ trên Instagram, thuyền trưởng Pháo thủ vượt qua khó khăn nhờ dùng thuốc giảm sốt.
Bên cạnh đó, những người thân của HLV Mikel Arteta cũng không hề bị ảnh hưởng gì. Và trong diễn biến mới nhất, trang chủ CLB Bắc London đã ra thông báo quan trọng dành cho các CĐV. Tuy vậy, điều này có thể khiến cho nhiều người cảm thấy lo lắng.

Fan The Gunner có thể thở phào với thông tin mới nhất về Mikel Arteta.


"Các trung tâm huấn luyện của chúng tôi tại London Colney và Hale End từng đóng cửa do tình trạng của Arteta. Tuy nhiên, cả hai đều được mở lại với một lực lượng nhân viên nhỏ để duy trì cơ sở vật chất và chất lượng sân tập. Các thành viên của đội bóng, bao gồm Arteta và cầu thủ đội một hiện đang tự cách ly ở nhà.
Chúng tôi vui mừng thông báo rằng HLV đã cảm thấy tốt hơn, lên kế hoạch với cộng sự và trò chuyện với các học trò thường xuyên. Cả đội nữ và đội trẻ cũng đang ở tình thế tương tự. Họ đều mong muốn trở lại ngay sau khi hoàn cảnh cho phép", đại diện đội chủ sân Emirates cho biết.
Aubameyang nói về tương lai tại Arsenal:

View more random threads: