Cửa tự động là cửa được thiết kế bằng kính cường lực chống va đập ( kính an toàn) cùng 1 hệ thống điện tử và bộ phận cảm biến nhiệt. Khi có người đi gần đến nơi bộ phận cảm biến sẽ nhận biết & truyền tín hiệu về Chip xử lý. Lúc này, bộ điều khiển tự động đóng mở.


Hiện giờ các công trình nội thất công cộng như cửa hàng, những trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học...Cửa kính trượt tự động và cửa tự động đóng mở hàn quốc đã trở nên vô cùng quen thuộc đặc biệt là đối với những người dân sống tại đô thị lớn, luôn luôn đi liền với những công trình kiến trúc hiện đại & đông đúc như: như trung tâm mua sắm, cửa hàng, nơi tổ chức sự kiện, sân bay, nhà ga, doanh nghiệp, khách sạn, bệnh viện… vv với số lượng người di chuyển có mật độ lớn, chính vì như thế để làm giảm thời gian lưu thông người ta dùng hệ cửa tự động. Cửa kính cường lực chống va đập tự động cũng chính là 1 loại khác của cửa kính cường lực chống va đập dùng thêm 1 hệ thống điện tử & bộ phận cảm biến nhiệt. Vậy cửa kính trượt tự động có những điểm nổi bật như thế nào?


  • Cửa kính trượt tự động gia tăng sự inh tế & sang trọng cho lối vào & cộng thêm đấy là sự sang trọng của nguyên liệu bằng kính tạo thành lối vào thân thiện và sang trọng.
  • Hữu dụng cho người khuyết tật & người cao tuổi, cha mẹ có trẻ sơ sinh trong vòng tay của họ hoặc bỏ bé vào trong các xe đẩy, khách hàng mang theo một chiếc gì đó trong một tay trong khi tay kia đang bận bịu với những điện thoại di động, & các người xách hàng hóa lỉnh kỉnh cả hai tay.
  • Mặc dù kính được xem mỏng manh & dễ dàng vỡ, cửa kính trượt tự động được gia công với vật liệu kính cường lực chống va đập, khung bao cứng cáp nên an toàn hơn rất nhiều so với cửa thông thường gấp năm lần.
  • Động cơ bền bỉ, tuổi thọ cao & không gây ra tiếng ồn lúc vận hành.Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cửa kính trượt tự động rất chất lượng hãy tìm tới công ty Casca. Là 1 thương hiệu có tiếng bên trên thị trường, Casca được không ít khách hàng chọn lựa.


Ở cửa tự động casca việt nam có khá nhiều mẫu cửa tự động chất lượng giá tốt, chuyên lắp đặt cửa kính cường lực giá rẻ, dùng kính cường lực chống va đập chất lượng cao cấp. Casca Việt Nam có những loại cửa tự động: Cửa tự động KODO - Hàn Quốc, cửa tự động SOLIC - Nhật Bản, cửa tự động MICOMDOOR - Tây Ban Nha. Qúy khách có thể an tâm khi gửi gắm niềm tin tại đây.

Tham khảo các mẫu cửa kính trượt tự động tại đây

Hãy liên hệ với cửa tự động Công ty casca việt nam - cung cấp cửa tự động chất lượng giá tốt nhất tại hà nội để được tư vấn lắp đặt các loại cửa kính tự động trượt mở cao cấp: 096 444 6883