Ngày nay, đi tới đâu trên những dãy phố bạn cũng bắt gặp các tấm biển sặc sỡ đủ thể loại màu sắc và kích cỡ. Nhưng Nếu như bạn quan tâm, cũng sẽ có những tiêu chuẩn nhất định để giúp bạn đánh giá thế nào là biển tiếp thị đẹp , bắt mắt và hiệu quả. Hãy cùng https://vatlieucnc.com/ tìm hiểu xem đó là gì nhé.

Một vài loại biển tiếp thị ngoài trời phổ biến nhất hiện nay

  • Biển LED ma trận ngoài trời 3 màu
  • Biển quảng bá chữ nổi ALumi, inox, mica, gỗ...
  • Biển hộp đèn siêu mỏng hai lớp mica
  • Biển chữ nổi – Chất liệu, những ưu khuyết và phương pháp sử dụng thích hợp nhất.


Biển quảng cáo đẹp

Tiêu chí nhận định 1 biển quảng cáo đẹp

1. Thể hiện được sản phẩm bạn đang bán là gì?

Đưa ra được những ý tưởng phù hợp với sản phẩm mình bán, làm sao để gây hiệu ứng ấn tượng lúc khách hàng cần đến sản phẩm, dịch vụ , sẽ suy nghĩ về công ty bạn.

2. Quảng bá được sản phẩm bạn muốn khách hàng biết

Một tấm biển quảng cáo chỉ được xem lướt qua ở 3s trước nhất, bởi thế bạn cần đưa ra được một thông điệp ý nghĩa về sản phẩm của mình.

Lý tưởng nên dùng những từ ngữ ngắn gọn, xúc tích. Ngoài ra cũng có thể là tên công ty, địa chỉ liên lạc hoặc một slogan dễ dàng nhớ mang ý nghĩa.

3. Văn bản sử dụng trên biển quảng cáo ngắn gọn nhưng đặc biệt và cô đọng

Dùng font chữ rõ ràng, đơn giản đọc nhưng phải sáng tạo phù hợp với sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp.Có thể in đậm, nghiêng , cỡ chữ thích hợp với kích thước và vị trí đặt biển,sao cho hướng đến người xem một phương pháp cao nhất.


Tiêu chuẩn đánh giá biển quảng cáo đẹp

4. Màu sắc biển quảng bá phù hợp với màu sắc thương hiệu

1Một tấm biển thu hút cũng bằng cả màu sắc , việc chọn lựa được một màu sắc tương đồng nhau sẽ làm lu mờ các chi tiêt của văn bản.

5. Điều khó khắn nhất: Đơn giản nhưng đầy độc nhất

Đơn giản không có nghĩa là bạn làm sơ sài, đơn giản có độc đáo, độc nhất và gây ấn tượng, không nên làm cầu kì tránh rối mắt người nhìn.

6. Nổi bật với môi trường xung quanh bạn

Mẹo hoặc nhất là bạn sử dụng màu sắc biển tương phản với màu sắc môi trường xung quanh, như thế sẽ làm bạn nổi bật hơn.

7. Rà soát lại những lỗi có thể xảy ra

Trước khi tiến hành lắp ghép và đưa vào sử dụng, bạn cần rà soát lỗi lần cuối và quan tâm đến chính tả, sẽ thật thiếu xót và mất thiện cảm Nếu tấm biển của bạn sai lỗi chính tả và ngữ pháp.

8. Ý nghĩa của thông điệp trên biển quảng bá của bạn là gì ?

Hãy chắc chắn rằng thông điệp của bạn mang ý nghĩa và đúng. Tuy vậy để gây chú , bạn cũng có thể dùng một số chi tiết hài hước thông minh trên đó.

Trên đây là những yếu tố cần thiết để nhận định 1 tấm biển quảng cáo có hiệu quả hay không mà bạn cần lưu ý. Hi vọng sẽ giúp bạn trong việc tạo lập biển tiếp thị cho đơn vị mình.

Vật Liệu CNC là đơn vị chuyên nhận làm biển quảng cáo đẹp giá tốt và chất lượng tại Hà Nội và TPHCM, xem thêm về chúng tôi tại đây: https://vatlieucnc.com/danh-muc/bien-quang-cao/bien-quang-cao-dep/, nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi rất hân hạnh khi được phục vụ các bạn