Nói đến hàng hóa sản xuất từ kho thì đa phần không có một thùng hàng nào là nhẹ cả dù cho mỗi sản phẩm bạn cầm lên tương đối nhẹ. Ngoài ra sau khi sản xuất, ở nơi đóng gói hàng người ta thường xuyên xếp các thùng với nhau tạo thành 1 khối lớn để tạo sự dễ dàng cho giai đoạn vận chuyển, bằng mỗi lần chuyển đi là bốc dỡ cả 1 khối lớn, tiện hơn với việc bạn phải lấy rất nhiều khối nhỏ để chuyển đi liên tiếp, khá tốn thời gian và công sức hơn khi bạn chỉ là việc ấy một lần thay vì chuyển chúng rất nhiều lần.

Nhưng lúc các mặt hàng này vào tới kho, họ cần sắp chúng lên cao, vượt khỏi tầm với của chúng ta với mục đích tăng diện tích sử dụng cho kho. Việc để xếp tầng khiến cho tăng diện tích dùng lên đến bốn năm lần, số diện tích sử dụng nâng cao phụ thuộc vào số tầng cao dùng. Tuy nhiên để xếp lên tầng không phải là dễ khi mà những khối hàng hóa này có trọng lượng quá lớn.

Với việc tân tiến của công nghiệp máy móc, các các loại thiết bị máy móc Giao hàng con người càng ngày càng đa dạng và phong phú. Hôm nay, chúng tôi trình làng đến các bạn 1 mặt hàng của mẫu xe nâng là xe nâng tay. Những bạn đã biết gì về xe nâng tay, hãy cùng https://dailyvlxd.com/ tìm hiểu nhé!


Xe nâng tay 3 tấn

Bạn hiểu như thế nào về Xe nâng tay ?

Xe nâng tay là thiết bị nâng hạ dễ dàng nhất với mức giá cực kỳ mềm nhất, chế độ hoạt động vui chơi của nó là nâng hạ bởi tay hay kích chân. Dòng xe nâng tay có hai loại cơ bản: xe nâng tay rất thấp và xe nâng tay cao.

Xe nâng tay thấp có chiều cao nâng tối đa 200m, chủ yếu là nâng pallet cất hàng hóa có cân nặng từ 2 tới 5 tấn. Hiện trên Thị Phần có khá nhiều loại xe nâng tay với rất nhiều giá tiền cả từ khá rẻ tới đắt của những hãng nước Nhật, Mỹ, Đài Loan… Bên cạnh đó, xe nâng tay cực kỳ trù phú về tính năng như thiết kế kiến thiết riêng khá nhiều chủng loại xe nâng tay trong điều kiện kèm theo độc đáo quan trọng như xe nâng tay siêu thấp, xe nâng tay siêu dài, xe nâng cuộn tròn…

Mẫu xe nâng tay 3 tấn

Ưu thế của xe nâng tay 3 tấn

- Cấu tạo nhỏ gọn đi lại nhẹ nhàng, hỗ trợ đắc lực trong việc di chuyển hàng từ nơi này đến khu vực khác và dùng được trong mọi không có gian kể cả những nơi có lối đi nhỏ hẹp

- Cấu tạo bằng thép nhập khẩu nguyên khối bảo đảm nâng hàng chắc chắc, bền vững.

- Tay cầm xe nâng tay 3 tấn được thiết kế vừa tầm tay người sử dụng cùng hệ thống bánh xe kép được thiết kế bằng lõi bọc thép có độ bền cao do đó xe có thể nâng được hàng hóa có tải trọng lớn mà vẫn đảm bảo hiệu quả công tác được hoàn tất nhằm nâng cao năng suất làm việc.

– Xe nâng tay thấp nhập khẩu khả năng chịu tải trọng cao, có thể nâng lên đến 3 tấn. Khả năng nâng hàng nhanh, cho năng suất cao và có thể làm việc liên tiếp trong thời gian dài.

– Điểm mạnh của dòng xe nâng hàng bằng tay là dùng dễ dàng, an toàn và tiện lợi.

– Tiết kiệm thời gian, công sức làm việc cho doanh nghiệp.

Công ty TBK chuyên cung cấp những loại xe nâng tay 3 tấn tại Hà Nội chất lượng và uy tín. Với đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt huyết đảm bảo bạn sẽ ưng ý về chất lượng nhận được, chi tiết xem tại đây: https://dailyvlxd.com/noi-dung-bai-viet/cung-cap-xe-nang-tay-3-tan-tai-ha-noi-gia-sieu-re-46/