Cửa cuốn trượt trần hiện đại giúp tối ưu ra sao cho không gian

Đặc đểm chung của garage ô tô ở phần lớn các ngôi nhà biệt thự. Hay những chung cư hiện đại. Đó là chiều cao cửa ra vào hạn chế và diện tích trần nhà tiết kiệm. Trong lúc đấy, Nếu sử dụng những loại cửa cuốn dân dụng thông thường xuyên. Thì kích thước của trục lô cuốn lại quá cỡ. Làm cho ngăn chặn chiều cao của cửa làm cho việc điều khiển xe ra, vào garage gặp trắc trở. Vậy nên, lựa chọn cửa cuốn trượt trần là sự chọn lựa tối ưu cho không có gian nhà bạn. Hãy cùng https://hoangchuong.com.vn/ tìm hiểu về cửa cuốn trượt trần nhé


Cửa cuốn trượt trần hiện đại

Cửa cuốn trượt trần là loại cửa như thế nào gì?

Cửa cuốn trượt trần hoặc còn được gọi là OverHead Door là loại cửa cuốn phương pháp nhiệt. Đóng mở theo chiều dọc, thân cửa cuốn được kéo lên và trượt trần Gara giống như mái che. Đây được xem là dòng sản phẩm cửa cuốn được ưa chuộng, dùng phổ biến tại Châu Âu. Và bây giờ đang trở nên 1 trào lưu tại Châu Á.

Đặc điểm cửa cuốn trượt trần giúp tối ưu ra sao?

Sức thu hút trước hết đó là vẻ đẹp sang trọng. Nhờ vào bề mặt thân cửa được dập định hình những ô nổi. Phối hợp cùng 2 chọn lựa màu sắc (vân gỗ, trắng ngà) khiến cho giảm xuống sự thô cứng của vật liệu.

Cửa cuốn trượt trần phù hợp cho những ngôi nhà có trần nhà thấp. Bằng cửa cuốn có chiều cao khoảng 25cm, không lô cuốn. Được vận hành theo cơ chế trượt trần bởi thế nó rất phù hợp cho những gara ô tô.

Thân cửa được ghép 2 lớp thép Colorbond siêu bền của hãng thép hàng hóa đầu thế giới. Giữa 2 lớp thép là lớp xốp PU có độ dày 40 mm. Mang tới khả năng phương pháp âm, phương pháp nhiệt và chống va đập.

Các tấm thân cửa được nối với nhau bằng khớp nổi bản lề. Hai bên thân cửa có gắn bánh xe di chuyển trên hai ray dẫn hướng. Giúp cửa được vận hành êm ái, bền bỉ. Hệ lò xo trợ lực khiến cho bằng thép C75 có độ bền lên tới 15.000 lần đóng/mở cửa. Bởi vậy, người sử dụng hoàn toàn yên tâm về công năng hoạt động. Cũng như là tuổi thọ lâu bền của cửa cuốn trượt trần.

An toàn cho quý khách bởi cửa được ứng dụng công nghệ Austmatic. Có khả năng tạo ra cả tỷ mã nhảy giúp cho cửa không bị sao chép bởi một vài thiết bị phá mã chuyên dụng của một số kẻ xấu.


Mẫu cửa cuốn trượt trần

Thích hợp với các dự án như thế nào?

Cửa cuốn trượt trần được xem là một trong số những thiết kế. Nhằm tối ưu diện tích nhất cho những không gian mà trần nhà thấp. Ví dụ như garage ô tô ở những biệt thự hoặc những tòa nhà chung cư cao tầng.

Hoàng Chương là đơn vị chuyên cung cấp những vật dụng kho hàng, Nếu như bạn muốn biết thêm thông tin về báo giá cửa trượt trần 2020, thì có thể ghé thăm website của chúng tôi hoặc gọi điện qua hottline 0902 633 238 để được giải đáp hoàn hảo