Những điều cần quan tâm trước khi quyết định thuê máy photocopy tại bên ngoài?

Bây giờ, dịch vụ cho thuê máy photocopy ngày càng lớn mạnh bởi nó không có chỉ giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí mà còn an tâm hơn khi dùng, không cần lo âu về vấn đề sửa chữa, hư hỏng.

Tuy vậy, không ít người vẫn thắc mắc rằng, thuê máy photo cần chú ý các gì? Trong trường hợp nào thì nên thuê máy? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của https://namtruongkhang.vn/ để tìm lời trả lời.


Những vấn để cần lưu ý khi thuê máy Photocopy

Dưới đây là một số lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy:

Không cần vốn đầu tư ban đầu nhiều

Với các công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ lúc nhu cầu in tài liệu ít thì thuê máy photo là một trong những hình thức giúp họ tiết kiệm và giảm xuống bớt các mức giá

Bên cạnh đó, các thỏa thuận về dịch vụ như: được sửa chữa, bảo hành miễn phí, ký phối hợp đồng có thể đổi thay theo từng công đoạn,…..cũng là những lý do khiến bạn nên sử dụng dịch vụ thuê máy photo thay vì mua mới.

• Được sử dụng những dòng máy photocopy hiện đại

Để phục vụ tối đa nhu cầu của người tiêu dùng, hiện nay những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy photo đều dùng những dòng máy đời mới, đa chức năng, tốc độ cao với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Ngoài ra, lúc thuê máy photo bạn còn được giải đáp, giải đáp miễn phí mọi vấn đề có liên quan đến máy.

• Thời gian sử dụng tùy theo khách hàng chọn lựa

Trong trường hợp bạn không có nhu cầu dùng máy lâu, chỉ dùng trong vài tráng hoặc một số năm cho sự kiên hoặc công trình thì việc thuê máy photo là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Dịch vụ cho thuê máy với thời gian thuê linh hoạt giúp bạn có thể thay đổi, nâng cấp và tiết kiệm mức giá hơn so với việc mua máy mới.

Các lợi ích của việc thuê máy photo

So với việc mua máy mới thì dùng dịch vụ thuê máy photocopy cho văn phòng sẽ mang lại cho công ty, cho thuê máy photocopy tại bình dương giá rẻ
Doanh nghiệp của bạn có nhiều lợi ích thiết thực như:


Những lợi ích khi thuê máy photocopy

• Giá thành thuê khá rẻ hơn mua rất nhiều

Tất nhiên, so với việc mua máy mới thì thuê máy photo bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và hưởng mức giá tương đối rẻ hơn.

Trong đấy, Nếu chọn lựa thuê máy photocopy bạn chỉ cần trả chi phí thuê hàng năm, còn lại những chi phí khác như: phí mực, tài nguyên, sửa chữa,…. Sẽ được bên cho thuê máy chi trả.

vì thế, so với mua máy mới thì thuê máy photo công ty, công ty của bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể để mà vẫn bảo đảm đáp ứng cực tốt nhu cầu công việc

• Nâng cấp máy lúc bạn lớn mạnh

Thông thường xuyên, hợp đồng cho thuê máy photo đều cho phép người dùng được đổi máy mà không cần lý do, thậm chí bạn có thể dùng được những dòng máy cao cấp nhất, hiện đại nhất trên thị trường Nếu như nhu cầu in của bạn tăng vọt.
Do đó, lúc thuê máy, khi công ty lớn mạnh, nhu cầu sao chép tài liệu lớn, bạn hoàn toàn có thể an tâm bằng không có mất thêm bất cứ mức giá nào để thuê hay mua thêm máy mới.

Các công ty cung cấp dịch vụ photocopy sẽ luôn luôn hỗ trợ bạn cập nhật những dòng máy mới, hiện đai, năng suất cao và tính năng hiện đại để đáp ứng công việc của bạn.

• Độ dài của hợp đồng có thể đổi thay

Độ dài hợp đồng có thể thay đổi là một trong những lợi thiết thực nhất khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy. Theo ấy, bạn có thể đổi thay thời kì thuê sao cho thích hợp nhất.

bạn có thể gia hạn thêm thời kì hay chấm dứt hợp đồng mà không có bị ràng buộc hay phát sinh thêm nào.