Với sự phát triển như ngày nay, nhiều loại sơn công nghiệp được sử dụng cho các ngành công nghiệp khác nhau. Trong đó, loại sơn công nghiệp Epoxy được dùng nhiều trong nhiều ngành nghề khác nhau.
Sơn công nghiệp là gì?

Sơn công nghiệp là loại sơn dùng để trang trí và bảo vệ bề mặt trong môi trường khắc nghiệt. Sơn Epoxy là 1 trong các loại sơn bảo vệ bề mặt và trang trí được dùng nhiều nhất.

Xem thêm bài viết liên quan tại đây: https://sonepoxyhoanggia.com/quy-trinh-thi-cong-son-san-epoxy-cong-nghiep/Sơn Epoxy là loại sơn công nghiệp. Trong sơn gồm thành phần Epoxy là 1 chất hữu cơ gốc nhựa Compisite. Gốc nhựa này đặc biệt hơn những gốc nhựa khác với tính năng kháng nước tốt do không có nhóm Este (tác dụng với nước). Không những vậy với kết cầu vòng benzen bền chặt có thể chịu nhiệt, hoá chất là những loại axit nhẹ rất tích cực.
Sơn Epoxy gồm hai thành phần chính ấy là phần sơn có đựng những hạt màu và phần đóng rắn. Nếu tác dụng của phần sơn là tạo nên bề mặt đẹp, che khuyết điểm tốt, bóng. Còn tác dụng của phần rắn là giúp chịu được áp lực lớn từ ảnh hưởng bên ngoài.

Tăng tính thẩm mỹ
Sơn sàn Epoxy công nghiệp không chỉ tạo độ sáng bóng đẹp mắt mà còn giúp cho bề mặt loại bỏ được những khuyết điểm như: Vết nứt, vết trầy xước,… giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho nhà xưởng. Từ đó, có thể tạo được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng, đối tác lúc dẫn họ đi tham quan nhà xưởng.Bề mặt sàn sáng bóng, thời trang hơn sau khi được thi công bằng sơn Epoxy công nghiệp
Tiết kiệm chi phí
Với đặc tính sáng bóng và khả năng phản xạ ánh sáng cao, sơn sàn Epoxy công nghiệp giúp các công ty tiết kiệm điện chiếu sáng hiệu quả.
Không những thế, thời gian thi công sơn epoxy sàn công nghiệp ngắn, không ảnh hưởng nhiều đến tiến độ công tác, nhất là với các nhà xưởng cũ đang hoạt động.
Dễ dàng vệ sinh
Thi công sơn sàn Epoxy công nghiệp giúp chống bụi bẩn, nấm mốc và hỗ trợ cho việc vệ sinh, lau chùi được dễ dàng, nhanh chóng hơn.
Liên hệ ngay với công ty chúng tôi – CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT EPOXY HOÀNG GIA để được báo giá và hỗ trợ tư vấn chi tiết, mời bạn truy cập tại đây: https://sonepoxyhoanggia.com/