dự án Fenix City Hậu Giang nằm ở tại thị trấn Mái Dầm- thủ phủ công nghiệp nam dòng sông Hậu đang được rất nhiều nhà đầu tư “chọn bên gửi vàng”. Vậy môi trường BĐS Nhà Đất Hậu Giang và dự án công trình này còn có gì nổi bật?

Từ những tiềm năng trên, thị trường BĐS Nhà Đất Hậu Giang sẽ hòa nhịp đi lên cùng với môi trường BĐS Cần Thơ. trong làn sóng dự án công trình BĐS Nhà Đất mới ở Hậu Giang thì Fenix City Nam sông Hậu khi là được xem là khu đô thị nổi bật nhất ở thủ phủ công nghiệp miền Tây.Fenix City Nam Hậu Giang nằm ở tại QL Nam dòng sông Hậu (hay QL91C), dự án trải dài đi theo sông Hậu với ghe thuyền tấp nập. liền kề dự án công trình là hàng trăm ngàn nhà máy xí nghiệp sản xuất nằm trong KCN con sông Hậu- khu vực có nhiều dự án công trình tầm cỡ non sông như: xí nghiệp Nhiệt điện con sông Hậu 1.

Fenix City Nam dòng sông Hậu có rất nhiều ưu thế để quý khách “chọn bên gửi vàng” như: vị như thế độc đắc, hạ tầng văn minh, thiết kế thích hợp, đầy đủ nhiều lợi ích (trường mẫu giáo, mua sắm, khu dã ngoại công viên, bến tàu),…

Fenix City Hậu Giang là người mở đường trong việc giải quyết nhu cầu căn nhà sống của cư dân địa phương, công nhân và nhiều chuyên gia làm công việc trong những KCN ngay đó, với rộng 1.500 nền gồm có biệt thự và ngôi nhà liên kế. không riêng đáp ứng nhu cầu về nhà sống, dự án công trình này còn tạo nên đà đi lên đến thị trường Bất Động Sản Nhà Đất khu vực sát bên cũng như đưa ra quy chuẩn về nơi ở mới mẻ, khi thị trấn Mái Dầm biến thành đô thị loại IV trong năm 2020.

đô thị Thương Mại Fenix City Hậu Giang chưa đến nội khu Cần Thơ 20 phút dịch chuyển. QL Nam dòng sông Hậu được Bộ GTVT đưa vào lên kế hoạch cải thiện, lan rộng ra nhằm đáp ứng nhu cầu đi lên KT-XH, hạ tầng giao thông vận tải, logistic,… sau thời điểm việc nâng cao tạo ra, khoảng cách cũng như thời gian dịch chuyển từ Fenix City trong nội ô Cần Thơ sẽ đc rút ngắn đáng kể.

song song với sự đi lên mạnh mẽ của khu nam thành phố Hồ Chí Minh Cần Thơ, trung tâm dân cư dịch vụ thương mại Fenix City Hậu Giang sẽ được hưởng lợi từ việc địa phương không giảm khả năng gắn kết vùng, nắm giữ nhiều lợi ích ngoại khu hấp dẫn, giúp đảm bảo chất lượng dự án cũng như thiên nhiên định cư lạc nghiệp.

5 Lý Do nhằm khách hàng chọn dự án Fenix City Hậu Giang

nhu cầu sống thực không nghỉ cao: ngày nay dịch bệnh cũng được kiểm soát điều hành tốt, các xí nghiệp đang đi tới guồng hoạt động với một số lượng rộng lớn Chuyên Viên cũng như người lao động. môi trường Nhà Và Đất trên Thị trấn Mái Dầm khu vực có khá nhiều KCN rộng lớn nhu cầu ở thực sẽ không ngừng cao.

Bất Động Sản công nghiệp đi lên mạnh: Hậu Giang là tỉnh xuất hiện quỹ đất lớn cùng tiềm năng gắn kết chốn lợi ích cũng như cơ quan ban ngành chi những cơ chế hấp dẫn như: miễn 100% tiền thuê khu đất, miễn tiền chuyển nhằm sử dụng đất khi đầu tư vào nông nghiệp cũng như công nghệ cao,… điều đó nhằm Bất Động Sản Nhà Đất công nghiệp sau đây phát triển mạnh trong tương lai gần, kéo đi theo môi trường Nhà Phố hòa nhịp mạnh mẽ.

Nhà Phố là kênh trú ẩn an toàn: trong vô số thập kỷ qua, biểu đồ giá bán Nhà Đất tại Việt Nam theo chiều hướng không giảm dần đều, dù là gãy sóng ở một trong những thời kỳ nhưng thị trường nhanh chóng phù hợp cũng như gia tăng cường mẽ. môi trường Bất Động Sản Nhà Đất “non trẻ” như Hậu Giang sẽ có mức giá tốt cũng như biên độ tăng giá mạnh mẽ sau đây.tham khảo thêm : khu dân cư Aqua Melody Bắc Cống Vong xuất hiện sức hút gì nổi bật ?

xu hướng đầu tư BĐS tỉnh lẻ: trong những lúc các trung tâm đều đang được thiếu đầu cung, giá chỉ tăng phi mã thì các môi trường “vệ tinh” đang được nhà đầu tư định hình cao. bởi vậy một môi trường tỉnh lẻ có không ít tiềm năng như Hậu Giang đang ưu ái lựa chọn.

nhiều ông rộng lớn BSĐ dự án trong thị trường Hậu Giang: nhiều khách hàng tầm cỡ đã đi tới công ty trương đầu tư các khu tổng thể có quy mô trên 100ha gần cùng với Cần Thơ và gần sông Hậu để tiên phong làn sóng dịch chuyển chuỗi hỗ trợ trái đất cũng như khối lượng lớn người lao động về làm công việc và ở.