song song với sự tăng trưởng du lịch gắn với các làng hoa khét tiếng, Sa Đéc đang càng ngày càng phát triển đa chủng loại hóa các loại hình du lịch khác, biến thành giữa những điểm đến chọn lựa ấn tượng của vùng Đồng Tháp Mười.
đa dạng hóa ngành du lịch
nằm bên cạnh dòng Sa Giang, từ tương đối lâu Sa Đéc đã nổi tiếng với nghề trồng hoa, chăm nom hoa lá cây cảnh và dần biến thành vùng chế tạo hoa kiểng khét tiếng trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long.
Với địa hình hài hòa và hợp lý và khí hậu tiện lợi, ngành nghỉ dưỡng Sa Đéc cũng đã được Thành Phố khai phá, phát huy tối đa theo chiều sâu và vững chắc. Được mệnh danh là Thành Phố hoa, Sa Đéc hiện có khoảng gần 650ha trồng hoa và hoa lá cây cảnh.
kề bên việc tăng trưởng du lịch gắn với ngành nghề địa phương, trong suốt 5 năm quay về đây, Sa Đéc nỗ lực cố gắng lôi kéo người dân và khuyến khích những người đầu tư nhằm mục tiêu tăng mạnh sự phát triển của nghỉ dưỡng theo cả chiều rộng và chiều sâu.
Phát huy các thế mạnh vốn có, trong quy trình tiến độ 2021 -2025, góc nhìn 2030, bản địa sẽ bức tốc triển khai thực hiện đồng hóa như hoàn thiện thêm hạ tầng cơ sở, bổ sung các cơ sở lưu trú, xây dựng những địa điểm vui chơi và giải trí đồng nhất nhằm mục đích lôi kéo phần đông không chỉ có thế lượng khách nghỉ dưỡng đến với Sa Đéc. Việc tăng tốc những địa điểm vui chơi giải trí cũng giúp bản địa lôi cuốn được lượng khách lưu trú dài ngày, kích thích nghỉ dưỡng và tài chính cùng tăng trưởng.
Thay vì phát triển những vườn hoa nhỏ lẻ, người dân Sa Đéc đang cùng nhau sát cánh đồng hành làm du lịch. Hội quán "Cùng nhau làm du lịch" được thành lập từ thời điểm năm 2019 là một loại hình hoạt động thắng lợi với hàng chục Công Ty, cơ sở cùng chuyển động nhằm mục tiêu tăng trưởng làng hoa cổ điển gắn kèm với nghỉ dưỡng xã hội.
Nhiều cơ sở lưu trú mới đã được dựng nên, cùng theo với đó những Thương Mại & Dịch Vụ cũng rất được tăng cường tại các vườn hoa như đi tour bằng xe điện, xây đài quan bên, ngắm hoa trên khinh khí cầu… lôi cuốn đông đảo khách du lịch.
đi đôi với những cố gắng của bản địa, những người đầu tư lớn cũng đang dồn lực nhằm mục tiêu tăng mạnh các mô hình nghỉ dưỡng tại Sa Đéc. Cụ thể như tập đoàn lớn FLC với dự án FLC La Vista Sadec được cho khởi công từ nửa năm 2019 trên trục đường Nguyễn Sinh Sắc, thuộc P Tân Phú Đông, Thành Phố Sa Đéc.
Trên diện tích 15ha, TĐ FLC không chỉ là cung cấp cho những người dân Sa Đéc một Khu đô thị với chuẩn sống cao cấp mà còn phối kết hợp nhiều điểm vui chơi giải trí cần thiết giúp Thành Phố khai thác tối đa những loại hình nghỉ dưỡng văn minh nhất.
thêm một trung tâm chơi nhởi mới
gồm có 4 thành phố sầm uất: giải trí, Thương Mại, siêu thị nhà hàng và thẩm mỹ, FLC La Vista Sadec sẽ là vấn đề dừng chân lí tưởng cho khác nước ngoài lúc đến với Thành Phố hoa Sa Đéc. 4 Thành phố với vô vàn tiện ích sẽ lần đầu tiên cung cấp cho những người dân Sa Đéc một khu vực kết hợp đa chủng loại nhiều tiện ích trong một: vừa là chỗ an cư cao cấp lại mang dáng dấp của những trung tâm vui chơi sống động tiên phong hàng đầu với những nhà hàng quán ăn, quán bar, trung tâm thương mại, khách sạn mini…
nằm ở phân khu Le Soleil, thành phố vui chơi giải trí là điểm trung tâm nhộn nhịp của dự án FLC Sa Đéc. Gồm có 76 căn shophouse mang phong cách xây dựng tiến bộ có diện tích S xê dịch từ 90 tới 160m2, thành phố vui chơi là khu vực lý tưởng để người dân tăng trưởng đa chủng loại những loại hình kinh doanh như nhà hàng, nhà hàng, khách sạn mini, spa…
thành phố vui chơi – nơi phục vụ đa chủng loại yêu cầu vui chơi, giải trí khác nước ngoài
Ngay tại thành phố, hiện hữu một trung tâm giao thương đa năng với hệ thống cửa hàng văn minh đáp ứng đa chủng loại nhu cầu mua sắm tương tự như vui chơi giải trí của người dân và du khách mọi lứa tuổi. Không những thế, khu vui chơi Sếu đầu đỏ với các cảnh sắc sinh thái xanh tôn lên làng nghề cổ xưa phối hợp với các tạo hình thẩm mỹ rất dị cũng sẽ là vấn đề nghỉ chân hút khách, đặc biệt mỗi một khi Tết đến xuân về.
không chỉ khu vực vui chơi giải trí lý tưởng, tại thành phố giải trí còn phối hợp hệ thống trường mầm non là nơi trẻ nhỏ được phát triển cả trí tuệ và thể lực, nơi cha mẹ hoàn toàn có thể an tâm trao con mình với chất lượng giáo dục và đào tạo đồng bộ và hiện đại.
Sự xuất hiện của khu phố vui chơi hứa hẹn như 1 luồng gió mới, đổi khác phong cách mua hàng, vui chơi của người dân Thành Phố Sa Đéc. Nếu trước đó, những hoạt động của người dân Thành Phố chỉ là các địa điểm nhỏ lẻ rải rác thì nay, FLC La Vista Sadec có thể cung ứng cho những người dân một tổ hợp giải trí Thương Mại phối hợp nhiều tiện ích trong 1.
Dự án được tăng trưởng và phân phối bởi FLCHomes
Website: http://anvuonggroup.vn/du-an-la-vist...hu-dau-tu-flc/
cửa hàng đại lý hợp tác: AZHomes, An Vượng Group