Tổng Công Ty Tecco Thành Phố Hà Nội xây dựng dự án Tecco Diamond ở huyện Thành Trì, cung cấp nguồn cung cấp căn hộ chất lượng, tiện ích, giá thành hợp lý.
Với phương vị đắc địa, 4 mặt giáp đường liên thông trong khu vực cùng đầu tư và quy hoạch sớm lên quận trong năm 2023, Tecco Diamond mở ra một quỹ căn hộ chung cư - nơi an cư đẳng cấp tại địa chỉ cửa ngõ hướng nam TP.
Thị Trường địa ốc khát nguồn cung cấp
Sự kiện động thổ dự án Tecco Diamond Tứ Hiệp
các chuyên gia đánh giá và nhận định, nguồn cung cấp căn hộ cao cấp với mức giá hơn một tỷ VNĐ tại Hà Nội đang cạn kiệt. Theo báo cáo tiên tiến nhất của Jones Lang LaSalle (JLL), trong 4 tháng giữa năm Thị phần nhà chung cư tại TP Hà Nội có lượng mở bán chính thức chỉ đạt mức 2.910 căn, giảm 36,7% so với quý trước, mức nhỏ nhất trong tầm 7 năm quay về đây. Tổng rổ hàng trong quý II cũng lép vế so với nguồn cung trung bình hàng quý tiến trình 2015-2019.
Giới chuyên gia phân tích và lý giải, Thị phần trì trệ dần, 1 phần do tác động từ dịch Covid -19, ít nhiều chủ đầu tư bị chững nhịp chiến lược ra hàng. Phần khác, một vài dự án vẫn tiếp tục bị vướng luận điểm pháp lý, không được phê duyệt việc kiến tạo, tiến hành, càng khiến Thị phần thêm thiếu vắng nguồn cung mới.
nguồn cung giảm tốc mạnh tuy nhiên yêu cầu tìm kiếm bắt động sản của người việt vẫn đẩy mạnh, bất chấp bệnh dịch lây lan Covid-19 có diễn biến phức tạp. Theo các con số đã được thống kê từ Google Trends, tại VN, trong thời điểm tháng 2 và 3/2020, lượng tìm kiếm với các khóa tương quan đến căn hộ chung cư cao cấp như Bất Động Sản, căn hộ cao cấp, dự án căn hộ chung cư đều tăng. Với từ khóa chung cư, vào cuối tháng 3/2020, lượng tìm kiếm thậm chí vượt mốc tốt nhất của năm 2019.
theo một số Chuyên Viên, nguồn cung cấp hiếm hoi dự đoán sẽ tạo sự thanh lọc trên Thị Trường. Khi đó, chỉ những chủ đầu tư dự án, Công Ty BĐS có tiềm lực lớn mạnh mới có thể sống sót. Đó cũng chính là Tại Sao Tecco Group chào làng dự án Tecco Diamond trong bối cảnh này.
Tecco Diamond giải cơn khát thiếu căn hộ
không những rầm rộ tiến hành và mở bán nhiều dự án trên toàn quốc, cuối tháng 9/2020, tập đoàn lớn Tecco cũng động thổ, tiến hành khởi công dự án Tecco Diamond tại khu vực Tứ Hiệp, thuộc trọng tâm huyện quận thanh trì (Hà Nội).
Dự án toạ lạc trong Quanh Vùng lõi trung tâm huyện thanh trì, hưởng lợi từ quy hoạch với 1 loạt tuyến đường lan rộng ra như đường liên kết Pháp Vân - Cầu Giẽ - Đường Vành đai 3, đường 3.5 đi cầu Ngọc Hồi, Tuyến số 1 Metro Ngọc Hồi - Yên Viên - Như Quỳnh. Hai cầu vượt mặt hồ Linh Đàm, Hoàng Mai (Hà Nội) sẵn sàng thông xe ngày 10/10 tới sẽ giúp cho việc lưu thông trong Quanh Vùng trở nên tiện nghi, đơn giản dễ dàng hơn.
Với mong muốn làm cho một dự án biểu tượng, đẳng cấp tại thanh trì, chủ đầu tư của dự án để nhiều tâm huyết cho Tecco Diamond. Dự án được hy vọng trở chiến thắng trình buổi đầu cho sự đi lên mạnh mẽ của Khu Vực về sau, đặc biệt là khi quận thanh trì chính thức lên quận.
với họa đồ thiết kế một toà Thương mại dịch vụ và chung cư cao cấp, gồm có 2 block, Tecco Diamond dự đoán cung ứng ra Thị Trường khoảng chừng 665 căn hộ văn minh, đẳng cấp, với diện tích hài hòa và hợp lý, từ 2 đến 3 phòng nghỉ. Nhà đầu tư bật mý, tỷ giá chung cư tại Tecco Diamond chỉ với 1,6 tỉ VNĐ 1 căn...