Grandeur Palace - Giảng Võ hội tụ 110 người chủ danh giá, nơi giao lưu, san sẻ đẳng cấp sống của cộng đồng thành đạt Hà thành.
chiếm hữu vị trí trung tâm quận Ba Đình, Grandeur Palace - Giảng Võ nằm trên trục giao thông vận tải chính kết nối đến những Q trọng điểm của Thành Phố như: Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Quận Đống Đa, TX Thanh Xuân, Cầu Giấy. Đó cũng là nơi quy tụ của hầu hết những đơn vị TW, căn nhà công sở cao cấp, trường đào tạo, chuỗi khách sạn hạng A và những điểm du lịch văn hóa lôi kéo. Ba Đình được xem là nơi hội tụ xã hội lớn những doanh nhân, chính khách thành đạt.
bao quanh dự án còn là một Trụ sở của các Đại sứ quán, nơi thao tác của các Chuyên Viên cấp cao, đại sứ, tham tán nước ngoài. Trong một Quanh Vùng có cùng gốc rễ học thức, cư dân sẽ được lan rộng ra cơ hội bắt tay hợp tác, giao lưu với cộng đồng những người hàng xóm thành đạt đến từ rất nhiều đất nước, cùng nhau trao đổi các đặc trưng văn hoá của từng quốc gia, sớm dựng nên nên tư duy, tính cách của 1 công dân toàn cầu.
Càng thành đạt, giới thượng lưu có Xu thế đơn giản hóa cuộc sống đời thường, đào bới không gian yên tĩnh, gần cận với vạn vật thiên nhiên và tinh lọc các mối quan hệ. Tư tưởng này dựng nên do họ liên tục phải đối mặt với các áp lực, mệt mỏi trong các việc và cần tìm một nơi để thăng bằng cuộc sống đời thường bận bịu.
thấu hiểu nhu cầu này, Grandeur Palace - Giảng Võ hướng tới một cuộc sống đời thường an yên, nơi mỗi người sở hữu sẽ bắt đầu cùng những người dân hàng xóm có chung ý kiến, đồng điệu trong cách nghĩ. Hệ thống biệt thự và một toà tháp cao tầng liền kề chỉ giành cho hữu hạn người chủ sở hữu khiến cho cuộc sống thường ngày khác biệt và riêng tư ngay tại giữa trung tâm u ám.
sau đây, mỗi người chủ có bổ sung thêm các bè bạn, cùng thư giãn giải trí tại hồ bơi ở tầng mái, nhập cuộc những bữa tiệc đẳng cấp ngay tại tư gia, trải nghiệm bản nhạc và mở rộng liên kết với người thành đạt, trí thức.
ra đời và lớn lên trong cộng đồng tinh hoa, những đứa trẻ - thế hệ tương lai sẽ sớm hấp thụ được các giá trị của cuộc sống thường ngày văn hóa và hiện đại. Khi giao tiếp thường xuyên với nhóm các chủ đầu tư của dự án - kinh doanh, xã hội tri thức... Lớp trẻ có Xu thế hình thành tư duy và có lí thuyết phát triển.
Phối cảnh dự án thể hiện đẳng cấp và sang trọng kiến trúc đương đại.
san sẻ thêm về lý thuyết xây cất xã hội cư dân đẳng cấp và sang trọng tại dự án, đại diện chủ đầu tư dự án cho thấy, nhu yếu sinh sống tại một cộng đồng văn minh, cùng quý phái là xu hướng từ khóa lâu trên thế giới. Tại những non sông tăng trưởng, giới tinh hoa luôn luôn được gắn kèm với những Khu Vực trọng tâm mà nhắc tới tên là biểu hiện sự sang trọng, vị thế cá thể.
những khu vực như Beverly Hills, Malibu Colony Beach, Rockefeller Center (Mỹ), Peak (Hong Kong), Gangnam (Hàn Quốc)... Nổi tiếng là các cộng đồng lâu đời của các cư dân học thức và thành đạt.
Cư dân trong số thành phố đó thường là những chính khách, người khét tiếng, là những triệu phú, tỉ phú... Ưa thích nơi yên tĩnh cho tổ ấm, tránh những ô nhiễm và độc hại và ồn ào ngay ở địa chỉ trọng tâm.
tiêu chuẩn Chọn mua nhà của giới thượng lưu không chỉ dừng lại ở chỗ đắc địa, gần trung tâm, khoảng không gian sống tiện nghi, tiện ích - Thương Mại Dịch Vụ cao cấp mà còn là một cộng đồng cư dân. Với họ, nhà không chỉ đơn giản là nơi ở mà còn là chỗ tạo lập cuộc sống, tạo dựng mai sau cho trẻ thơ, đưa về không gian sống văn minh cho tất cả mái ấm gia đình.
Việc sống và tăng trưởng giữa một cộng đồng có nếp sống lịch sự, quy tắc ứng xử chuẩn mực, hàng xóm thân thiết sẽ bị tích cực và lành mạnh đến cả mái ấm gia đình, tạo cơ hội lan rộng các mối quan hệ mới với các hàng xóm thành đạt. Chính là nhân tố quan trọng không chỉ là giúp tăng giá trị cho Bất Động Sản mà còn phản chiếu địa vị của người chủ sở hữu.
"Ngoài dự án Grandeur Giảng Võ thì Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng cũng hướng về nhu yếu như thế tại VN. Dự án đã triển khai xong và chuẩn bị đón các chủ nhân chuyển đến ở ngay. Một xã hội cư dân tân tiến, văn minh đang dần hiện diện tại Q Ba Đình, nơi mỗi người được sinh sống tại một không gian tinh tế, giúp định vị Brand Name bản thân với chất lượng sống đẳng cấp", đại diện thay mặt dự án san sẻ.