Ngày 26/10 TĐ SUNGROUP phối cùng UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức Sự kiện thi công dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng sinh thái xanh, nghỉ dưỡng, chơi nhởi Sầm Sơn trị giá hơn một tỷ đồng USD. Tại Lễ tiến hành khởi công, chỉ huy TW đã gửi trao bằng xếp hạng di tích tổ quốc đặc biệt di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh Sầm Sơn cho ủy ban nhân dân Sầm Sơn.
Dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng sinh thái, du lịch, vui chơi thời thượng biển Sầm Sơn do tập đoàn lớn SUNGROUP làm người đầu tư là 1 trong "siêu dự án" đầu tư vào Thanh Hóa, tổng ngân sách lên đến mức gần 25.000 tỷ vnd Việt Nam đồng. Dự án được kỳ vọng đóng góp phần đưa Sầm Sơn trở thành trong số những trung tâm du lịch rất chất lượng của khu vực.
Dự án gồm trung tâm vui chơi quảng trường biển, trục phong cảnh lễ hội TP. Sầm Sơn và các dự án đối ứng với tổng quy mô khoảng chừng 550 ha như Khu đô thị quảng trường biển Sầm Sơn, KĐT sinh thái xanh nghỉ dưỡng sông Đơ tại Sầm Sơn, khu công viên vui chơi và giải trí và đô thị Nam Sông Mã.
trong số ấy, trung tâm vui chơi quảng trường biển, trục phong cảnh liên hoan Thành Phố. Sầm Sơn có diện tích 15 ha, thực hiện theo phương thức Hợp Đồng thi công, chuyển giao với tổng giá trị đầu tư gần 1.456 tỉ đồng vnd, Dự kiến hoàn thành vào quý I/2022. Dự án nằm ngay mặt đường Hồ Xuân Hương, chia thành hai Quanh Vùng gồm khu quảng trường biển, phố đi dạo và khu trục cảnh quan tiệc tùng.
quảng trường biển Sầm Sơn có những danh mục tượng đài, dãy phố đi dạo, đài phun nước, khối hệ thống cây xanh... Cùng trục phong cảnh tiệc tùng liên kết thẳng đến Khu đô thị sinh thái du lịch sông Đơ tương lai, sức chứa lên đến hơn 10.000 người. Quảng trường dự đoán sẽ là điểm đến lựa chọn của các tiệc tùng, lễ hội, event văn hóa thẩm mỹ và nghệ thuật, thể dục thể thao Nơi đó cũng sẽ biến thành không gian công cộng chính của Thành Phố biển, cuốn hút người dân đến giao lưu, hoạt động và sinh hoạt và trở thành điểm dừng chân của du khách đến Dùng thử đời sống văn hóa truyền thống địa phương. Trung tâm trung tâm vui chơi quảng trường là tượng đài cao hơn 60 m.
các dự án đối ứng như Khu đô thị trung tâm vui chơi quảng trường biển Sầm Sơn và KĐT sinh thái xanh du lịch sông Đơ là vấn đề bế mạc của trục cảnh quan lễ hội. Quanh Vùng đó được triết lí biến thành giữa trung tâm Thương mại dịch vụ với những dãy nhà phố, biệt thự quý phái bên sông, đáp ứng nghỉ dưỡng, Dùng thử của dòng khách thời thượng và khách quốc tế.
Phối cảnh dự án trung tâm vui chơi quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái, du lịch, vui chơi và giải trí thời thượng biển SunGroup Sầm Sơn. Ảnh phối cảnh: tập đoàn Sun Group.
trong những lúc đó, khu khu dã ngoại công viên vui chơi giải trí và đô thị Nam Sông Mã có quy mô hơn 130 ha được tăng trưởng theo phía khu dã ngoại công viên chủ đề mang thương hiệu Sun World, tương tự các khu dã ngoại công viên của SunGroup tại Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc. Theo đại diện thay mặt tập đoàn SUNGROUP, Sun World tại Thanh Hóa sẽ là tâm điểm vui chơi giải trí mới của miền bắc bộ, giúp thỏa "cơn khát" Trải Nghiệm vận động vui chơi cho những người dân bản địa cùng khác nước ngoài trong nước và quốc tế.
Theo đại diện thay mặt chủ đầu tư, tổ hợp những dự án này sẽ góp thêm phần xác định không gian tăng trưởng mới cho Thành Phố. Sầm Sơn, với những hiên nhà đầu tư và quy hoạch đô thị đã được phê duyệt như hiên chạy dọc liên hoan tiệc tùng, hiên chạy dọc sông...đưa Sầm Sơn trởthành đô thị nghỉ dưỡng nước nhà theo đầu tư và quy hoạch toàn diện phát triển nghỉ dưỡng VN tầm nhìn đến năm 2030.
Tại sự kiện, đại diện thay mặt UBND Thanh Hóa đánh giá và nhận định đấy là dự án hết sức quan trọng về tăng trưởng nghỉ dưỡng, đô thị của tỉnh, là công dụng của quá trình hợp tác ký kết lâu dài hơn, công dụng của tỉnh và Doanh Nghiệp cổ phần tập đoàn Mặt trời. Buổi lễ khai công là bước tiếp theo sau của địa phương trong việc hiện thực hóa phương châm đưa Sầm Sơn biến thành giữa trung tâm tài chính động lực, đưa du lịch biến thành ngành kinh tế tài chính mũi nhọn. Địa phương đang liên tục hoàn thành hệ thống kết cấu hạ tầng, cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng, hạ tầng đô thị, tạo căn cơ bền vững và kiên cố để sớm đưa Sầm Sơn biến thành đô thị nghỉ dưỡng hết sức quan trọng của toàn quốc.Ông Đặng Minh Trường - chủ tịch HDQT tập đoàn lớn Sun Group cho biết Sầm Sơn được lựa chọn là điểm khởi đầu cho hành trình góp vốn đầu tư, chinh phục vùng đất xứ Thanh, hy vọng những sản phẩm của Sun Group sẽ góp thêm phần biến hóa diện mạo ngành du lịch, hấp dẫn thêm khách cao cấp, khách quốc tế đến với Thành Phố biển. "Dự án trung tâm vui chơi quảng trường biển và tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng sinh thái, du lịch, vui chơi giải trí cao cấp biển Sầm Sơn Nằm ở phía trong chiến lược dài hơi của tập đoàn SUNGROUP nhằm mục tiêu góp thêm phần đưa Sầm Sơn nói riêng, Thanh Hóa kể chung trở thành giữa trung tâm du lịch của toàn quốc.
trong những số đó riêng hạng mục quảng trường biển và trục cảnh quan tiệc tùng Thành Phố Sầm Sơn có diện tích S 15ha, thực hiện theo hình thức bản hợp đồng kiến tạo - chuyển nhượng bàn giao (BT), với tổng số vốn đầu tư gần 1.456 tỷ đ sẽ được Sun Group triển khai thứ nhất, dự đoán hoàn thiện vào quý I/2022".
"Việc xây đắp hệ sinh thái đẳng cấp và sang trọng gồm có những dự án tầm cỡ sẽ khởi tạo động lực cuốn hút những tập đoàn trong và ngoài nước đến đầu tư buôn bán, góp phần cho quá trình tăng trưởng tài chính xã hội, tạo công ăn việc làm, sâu sát chất lượng cuộc sống cho người dân Sầm Sơn và Thanh Hóa", ông Đặng Minh Trường nói.
Trong hai năm 2019-2020, tập đoàn lớn Sun Group đã tổ chức triển khai chiến thắng diễu hành Carnival đường phố quy mô lớn tại Sầm Sơn, lôi cuốn nhiều du khách, đáp ứng tìm kiếm hoạt động giải trí mới tại Thị phần du lịch đã có tuổi đời hơn 100 năm.
Sầm Sơn được khai thác và đầu tư trở thành khoảng không nghỉ dưỡng tân tiến, sang trọng của giới thượng lưu từ thời điểm đầu thế kỷ trước. Hiện bản địa đó đã có nền tảng gốc rễ và điều kiện tăng trưởng du lịch, được ca tụng là 1 5 khu du lịch số 1 VN. Việc góp vốn đầu tư vào Sầm Sơn kể riêng và Thanh Hóa kể chung nằm ở trong chiến lược xuyên thấu của tập đoàn lớn này hơn một thập kỷ qua.
"Chúng tôi tìm tới những vùng đất giàu mục tiêu nhưng chưa được khai phá đúng tầm để 'thâm canh', khai thác tối đa lợi thế điểm đến, kiến tạo các công trình, quần thể du lịch có dấu ấn riêng nhằm mục tiêu lôi kéo khác nước ngoài, đóng góp vào sự tăng trưởng tài chính vững chắc cho địa phương", thay mặt SunGroup cho thấy.
Tập đoàn sẽ thường xuyên nghiên cứu và phân tích, đề xuất góp vốn đầu tư 1 loạt dự án để tăng trưởng Thanh Hóa, góp phần đưa nơi đây thành một trong bốn cực tăng trưởng mới của tứ giác thủ đô hà nội - TP. Hải Phòng - thành phố quảng ninh -Thanh Hóa. Những dự án bao gồm KĐT Đông Nam TP. Tỉnh Thanh Hóa (1.500 ha), khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Quảng Xương (100 ha), KĐT, khu chế xuất Đông Sơn (6.000 ha), khu du lịch sinh thái Bến En (1.500 ha). Trong những số đó, dự án quần thể khu nghỉ dưỡng du lịch sinh thái xanh kết hợpdịch vụ vui chơi giải trí thời thượng Bến En (huyện Như Thanh) cóvốn góp vốn đầu tư gần 5.000 tỉ đồng đã được UBND tỉnh Thanh Hóa chấp thuận đồng ý chủ trương đầu tư. Dự ánkhi hình thành sẽ khai thác hết mục tiêu, thế mạnh của vùng đất được ví dụ như "Hạ Long của xứ Thanh".
Với triết lí đầu tư trên cả bốn nghành nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng, vui chơi, tăng trưởng hạ tầng và BĐS thời thượng, tập đoàn Sun Group đã tiến hành nhiều công trình xây dựng với sang trọng, quy mô lớn. Với việc khởi công dự án lớn trong thời gian toàn nước đang chung tay phục hồi tài chính, TĐ đã cam đoan chuẩn bị vượt khó để tìm hướng đi, kiến thiết bằng các công trình quý phái, chất lượng, tạo động lực thu hút những CĐT khác.
nhân ngày này, thông qua Ủy ban MTTQ việt nam tỉnh Thanh Hóa, tập đoàn lớn Sun Group đã trao gửi tặng ngay đồng bào những tỉnh miền trung 2 tỉ đồng vnd để giải quyết và khắc phục hậu quả do lũ lụt gây ra mới đây.